Sản phẩm gia dụng mang thiết kế ấn tượng

Những sản phẩm gia dụng vô cùng quen thuộc trong cuộc sống sinh hoạt thường nhật nay được biến tấu lại theo phom dáng mới lạ, vật liệu bền vững đã mang đến nguồn cảm hứng vô cùng lớn đến người tiêu dùng.

Yahochu

Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm mang lại sự tươi mới và thoải mái trong thiết kế, Max ID NY đã được ra đời. Mỗi năm, Max ID NY sẽ cho ra một BST và hiện tại họ đã và đang bắt đầu phát triển dự án mới – là những món đồ gốm dựa trên nguồn cảm hứng mang tên Frank Lloyd Wright.


Förändring – Sản phẩm từ rơm

Sau mỗi vụ lúa được thu hoạch, người nông dân Ấn Độ thường sẽ gom rơm rạ lại để thiêu đốt, nhường chỗ cho vụ mùa mới trong tương lai. Quá trình này vô tình gây ra tác hại không nhỏ đến môi trường, làm ô nhiễm không khí. Nhận ra tình hình đó, IKEA đã trưng dụng hầu hết số rơm rạ còn sót lại sau mỗi vụ mùa tại Ấn Độ để cho ra mắt BST đồ gia dụng mang tên Förändring (theo tiếng Thụy Điển nghĩa là thay đổi).


Máy khoan hình tua-vít

Với tạo hình nhỏ nhắn, sản phẩm máy khoan mang màu sắc ấn tượng và phom dáng thiết kế đẹp mắt do NTK Byongseon Bae tạo ra sẽ dễ dàng khiến mọi người lầm tưởng rằng đây là một chiếc tua-vít. Có tên gọi là Home Tool, sản phẩm mang đến công năng sử dụng linh động giữa máy khoan không dây và tua-vít thủ công thông qua chức năng đổi đầu, thậm chí máy khoan còn được tích hợp hệ thống đèn LED giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn khi thiết sáng.

sản phẩm 3


Chipperfield’s Moka – Sản phẩm kinh điển

David Chipperfield – một KTS người Anh đã giới thiệu bản thiết kế nâng cấp đầu tiên của dụng cụ pha chế cà phê kinh điển Moka Express do NTK Alfonso Bialetti phát minh trong những năm 1930 tại Italy. Với tên gọi Chipperfield’s Moka, đây được xem là bản nâng cấp đương đại của phiên bản gốc – một trong những thiết kế cổ điển thành công nhất đến từ Italy kể từ sau Đệ Nhị Thế Chiến.

sản phẩm 2


Sản phẩm bàn ăn thuần tự nhiên

Bộ đôi chị em Ingvild và Sidsel Forr Hemma đã làm việc cùng bếp trưởng Nicolai Ellitsgaard trong năm qua để thiết kế, nghiên cứu và thử nghiệm trước khi hoàn thiện chính thức bộ dụng cụ phục vụ hơn 18 món ăn trong thực đơn nhà hàng. Hơn 500 bộ sản phẩm, 17 mẫu thiết kế đã được sản xuất thủ công tại Fåberg mang theo những khác biệt về kích thước, chất liệu và cả màu sắc bao gồm: bình nước, bình sữa, hũ gia vị cũng như một số loại bát, đĩa.

sản phẩm 1


Xem thêm:

Vật liệu mới – Terrazzo từ gỗ tái chế

Prop chair – Biến tấu đương đại từ ghế đạo diễn