Ẩm thực

Ẩm thực Chef Thảo Na - Trình bày ẩm thực tựa như trang điểm Trở về Việt Nam sau một thời gian dài sống và làm việc tại Pháp với trải nghiệm công việc đầu bếp ở nhà hàng Park Hyatt Paris sang trọng, chef...
Ẩm thực Chef Trụ Lang - Nâng niu vẻ đẹp tự nhiên của nguyên liệu Bắt đầu nghiệp nấu ăn từ năm 16 tuổi, nhìn lại 22 năm chặng hành trình của mình với nghề đầu bếp, Trụ Lang nhận thấy mình vừa được theo đuổi đam...
Ẩm thực Nhà hàng Origami Sushi - Bản giao ca ánh sáng và bóng tối Origami Sushi - một không gian nhà hàng mang đến trải nghiệm từ tốn, từng bước chân chậm rãi xuyên qua lớp vật liệu thô - dày để tìm đến vùng ánh...
Ẩm thực Trao gửi lộc Xuân cùng BST quà tặng “The joy of gifting” từ Red Apron Fine Wines & Spirits Trong mùa Tết Nguyên Đán 2023, Red Apron giới thiệu bộ sưu tập quà tặng “Phong vị của Tết”, lấy cảm hứng từ hương vị, màu sắc và âm thanh – những...