5 sản phẩm linh hoạt cho không gian nhỏ

Đối với không gian có diện tích khiêm tốn, việc lựa chọn sản phẩm nội thất phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng quyết định khoảng trống còn sót lại để có thể sử dụng. Những sản phẩm sau đây được thiết kế dành riêng cho những không gian nhỏ, góp phần giảm tải gánh nặng về diện tích.

Bàn Friction

Sản phẩm bàn Friction  được Heatherwick Studio khéo léo tạo nên nhờ vào sự kết hợp giữa giấy và nhựa resin. Chính nhờ hai vật liệu này mà chiếc bàn có thể linh hoạt thay đổi kích thước, nhờ đó mà sản phẩm có thể thích nghi, phục vụ nhiều không gian hay và các nhu cầu sinh hoạt khác nhau trong đời sống thường nhật.


Sản phẩm ghế Lab Stool

Chiếc ghế không nổi bật ở hình thức thẩm mỹ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên mà là ở công năng, sự tiện dụng, tính đơn giản và phù hợp với thị hiếu đại chúng. Điểm nổi bật của Lab Stool nằm ở khả năng bao bì gọn gàng giúp tối ưu hoá quá trình vận chuyển, khả năng lắp ráp dễ dàng trong vòng 15 phút, có thể xếp chồng lên nhau từ đó đa dạng công năng sử dụng và tiết kiệm diện cất giữ.

sản phẩm 4

Ảnh: Yeshen Venema.


Ghế Piilo

Piilo – tiếng Phần Lan nghĩa là “Giấu đi” – tên gọi của sản phẩm nội thất do Hanna Lantto thiết kế đã phần nào nói lên công dụng thực tiễn của chúng. Chiếc ghế Piilo được làm từ gỗ, sơn hoàn thiện với mặt ngồi là nắp đậy của phần hộc rỗng bên trong giúp tăng thêm không gian lưu trữ mà lại rất kín kẽ, tinh tế.

sản phẩm 3


Kệ Interface

Interface là sản phẩm nội thất kệ gắn tường đem lại mức độ tùy chỉnh cao cho người sử dụng khi được cấu thành bởi nhiều hệ mô-đun vuông lắp ghép lại với nhai. Mỗi ô vuông lại có nhiều chức năng khác như hộc chứa, móc treo nhằm đa dạng hóa công năng sử dụng tùy vào ý thích từng cá nhân.

sản phẩm 2


Bộ sản phẩm Elemental Collection

Đôi khi việc lồng ghép nhiều tính năng vào cùng một sản phẩm lại là cách tiết chế đồ dùng hiệu quả nhất, nhờ đó tăng diện tích sử dụng trong không gian.

Mỗi sản phẩm thuộc BST Elemental Collection lại được tích hợp nhiều công năng gắn liền với nhu cầu thường nhật của công việc như móc treo, cổng sạc hay đơn giản chỉ là khay chứa đồ. Tất cả mọi yếu tố thêm thắt vào sản phẩm nội thất đều được lồng ghép vào tinh tế, không phô trương nhưng vừa đủ để hoàn thiện công năng lẫn thẩm mỹ.

sản phẩm 1

Ảnh: Hightoweraccess.

Bài: Đức Nguyên | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Modern California – Đồ gia dụng làm từ phế liệu

PlaySetting – BST lấy cảm hứng từ sân chơi