Elemental Collection – Sản phẩm nội thất thay đổi thói quen làm việc

Thương hiệu Hightower vừa qua đã cho ra mắt BST sản phẩm nội thất mang tên Elemental Collection với thông điệp thay đổi cuộc sống nhàm chán nơi công sở, bắt nguồn từ chính thói quen thường nhật nhất của mỗi người trong không gian làm việc.

Những không gian khép kín, những sản phẩm nội thất đóng khuôn chia lô chắc nịt thành từng khu vực nhàm chán luôn là suy nghĩ thường trực mỗi khi nhắc đến không gian làm việc hay một văn phòng bất kỳ. Hiểu rõ tình hình chung cần đến sự đổi mới, Hightower đã cho ra mắt BST Elemental Collection đầy thú vị, bắt nguồn từ chính thói quen hàng ngày chốn công sở để nhân rộng lên thành mô hình làm việc năng động, hiệu quả, thú vị và hơn hết là đề cao tinh thần cộng đồng.

Elemental Collection 6

BST Elemental Collection của Hightower với thông điệp thay đổi cuộc sống chốn văn phòng.

Sử dụng tông màu đơn sắc ngọt ngào, nhẹ nhàng mang hơi hướng Scandinavian, phom dáng hiện đại cùng chất liệu mượt mà làm điểm nhấn chính, nhóm sản phẩm nội thất chốn công sở của Hightower tập trung hướng đến việc thay đổi nhận diện hình ảnh nhàm chán thường thấy của không gian làm việc. Từ thay đổi ban đầu ấy văn phòng sẽ trở nên cuốn hút hơn, tạo nhiều hứng khởi, bước đầu đem lại hiệu quả tích cực cho công việc – một “quyền năng” mà chỉ thẩm mỹ trong thiết kế mới có thể đem lại.

Elemental Collection 5

Sử dụng tông màu đơn sắc và hình khối hiện đại làm đặc điểm nhận diện thẩm mỹ.

Elemental Collection 4

Mỗi sản phẩm thuộc BST Elemental Collection lại được tích hợp nhiều công năng gắn liền với nhu cầu thường nhật của công việc như móc treo, cổng sạc hay đơn giản chỉ là khay chứa đồ. Tất cả mọi yếu tố thêm thắt vào sản phẩm nội thất đều được Hightower lồng ghép vào tinh tế, không phô trương nhưng vừa đủ để hoàn thiện công năng lẫn thẩm mỹ. Mỗi thêm thắt như thế lại càng chứng tỏ rằng để thay đổi cả một không gian phải bắt nguồn từ chi tiết nhỏ nhặt nhất – công việc lớn hình thành từ thói quen nhỏ, nâng tầm thói quen nhỏ là cách đặt cuộc sống lên vị trí cao hơn.

Elemental Collection 3

Những chi tiết nhỏ nhặt bắt nguồn từ thói quen hàng ngày đều được lồng ghép tinh tế vào từng sản phẩm.

Elemental Collection 2

Elemental Collection 1

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Designmilk | Ảnh: Hightoweraccess.


Xem thêm:

Heer – ghế băng công cộng dành riêng cho các bà mẹ cho con bú

Trẻ trung cùng thương hiệu nội thất Kvell đa sắc màu