Trẻ trung cùng thương hiệu nội thất Kvell đa sắc màu

Kvell – /k(ə)vel/ – còn được hiểu là “cảm thấy hạnh phúc và tự hào” và đây có lẽ cũng là thông điệp mà thương hiệu nội thất Kvell muốn truyền tải đến người tiêu dùng.

Thương hiệu nội thất Kvell có xuất xứ tại Canada mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm được thiết kế hiện đại và hướng đến công năng vẹn toàn trong nhu cầu sử dụng. Các nhà sản xuất của Kvell cho biết rằng họ muốn hướng đến mọi không gian từ nhà ở cho đến văn phòng làm việc, và đó cũng là lý do ra đời của thương hiệu nội thất Kvell.

“Một thiết kế có ý nghĩa không chỉ liên quan đến hình dáng của chúng trông như thế nào mà là cách bạn kết nối với chúng trong cuộc sống hàng ngày” – Kvell

thương hiệu nội thất KVELL 6

thương hiệu nội thất KVELL 5

Hầu hết các sản phẩm của Kvell đều được đóng gói trong những hộp lưu trữ khi được bày bán hoặc giao tận nơi dù cho đó là cả một chiếc ghế sofa đi chăng nữa. Một số loại sản phẩm đặc biệt khác của Kvell thậm chí còn có cơ chế đóng – mở linh hoạt giúp tiết kiệm diện tích cho những không gian eo hẹp.

Không chỉ đặc biệt về công năng và cách vận hành bao bì, lắp ráp sản phẩm, màu sắc còn là thế mạnh nổi bật của thương hiệu nội thất Kvell. Hiển hiện trước mắt chúng ta là hàng loạt những mẫu mã đa dạng về màu sắc hứa hẹn đáp ứng đầy đủ mọi cá tính của người tiêu dùng, chính nhờ sự phong phú về màu sắc mà khả năng tùy biến trong từng sản phẩm lại được tăng thêm. Thật khó để nhận ra đây lại là một hệ thống các sản phẩm đơn giản và hoàn toàn có thể lắp ráp dễ dàng tại nhà.

thương hiệu nội thất KVELL 4

Hình ảnh nổi bật của thương hiệu nội thất Kvell là sự trẻ trung, năng động với những sắc màu ngọt ngào.

thương hiệu nội thất Kvell 3

Các loại sản phẩm của Kvell cũng rất đa dạng từ ghế, đệm, móc treo cho đến cái loại hộp chứa …v…v..

thương hiệu nội thất Kvell 2

thương hiệu nội thất Kvell 1

Xuất xứ: Canada.

Website: Kvellhome.com

Thực hiện: Đức Nguyên – Ảnh: Behance.


Xem thêm:

Skelton- bộ đồ dùng bàn ăn tối giản độc đáo của studio thiết kế Nendo

Toru và màn biến hóa sản phẩm nội thất với vật liệu da