Lab Stool – Ghế “xách tay” linh hoạt

Chiếc ghế không nổi bật ở hình thức thẩm mỹ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên mà là ở công năng, sự tiện dụng, tính đơn giản và phù hợp với thị hiếu đại chúng.

Chiếc ghế Lab Stool với thiết kế đơn giản nhưng lại sở hữu nhiều tính năng giúp tối ưu hoá công năng.

Lab Stool là sản phẩm được tạo ra từ sự hợp tác của NTK Andy King thuộc King & Webbon và bảo tàng khoa học Science Museum với hy vọng có thể đem lại sản phẩm có tính năng thú vị. Điểm nổi bật của chiếc ghế Lab Stool nằm ở khả năng bao bì gọn gàng giúp tối ưu hoá quá trình vận chuyển, khả năng lắp ráp dễ dàng trong vòng 15 phút, có thể xếp chồng lên nhau từ đó đa dạng công năng sử dụng và tiết kiệm diện cất giữ. Chiếc ghế được sản xuất và hoàn thiện thủ công tại Anh với nguồn vật liệu bền vững từ gỗ sồi (loại gỗ được trồng có kế hoạch, khai thác hợp lý).

ghế 4

ghế 3

Chiếc ghế được xếp gọn trong hộp bao bì, giúp quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhóm thiết kế cho biết, ý tưởng hình thành nên ghế Lab Stool xuất phát từ mong muốn tạo ra một sản phẩm có thể thay thế những đồ vật kém linh hoạt, khả năng vứt bỏ cao. Phom dáng thiết kế của sản phẩm có phần hiện đại với đường nét thẳng, bo góc và đơn giản hoá các chi tiết dư thừa. Sự đồng nhất trong màu gỗ cũng tôn lên vẻ ưu thế của chất liệu, các chi tiết mối nối cố tình để lộ với màu sắc tương phản tông gỗ khá tinh tế giúp lột tả thêm tính mộc mạc vốn có của ghế.

ghế 2

Nguyên liệu sản xuất là loại gỗ sồi bền vững.

ghế 1

Sản phẩm có thể xếp chồng lên nhau cách gọn gàng.

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Designmilk | Ảnh: Yeshen Venema.


Xem thêm:

BST Industrial Office – Khối màu công nghiệp trong không gian văn phòng

Xe tay ga ứng dụng công nghệ thông minh