Salon The Lunatic Fringe: Phản chiếu nét quý phái cổ điển

Sự đầu tư về mặt thẩm mỹ theo phong cách cổ điển sang trọng góp phần mang lại trải nghiệm dịch vụ cao cấp cho phái đẹp khi đến cửa hiệu làm đẹp này.

Nằm tại khu đô thị sầm uất bậc nhất tại Dubai, hiển nhiên những tính từ để mô tả salon The Lunatic Fringe cũng như các cửa hàng dịch vụ khác ở đây là xa hoa và lộng lẫy. Chủ nhân của không gian 210m2 này đã liên hệ văn phòng LW Design để thiết kế nội thất ấn tượng để cộng hưởng cùng chất lượng dịch vụ cao cấp, mong muốn để lại ấn tượng đặc biệt khó quên cho khách hàng.

Dựa trên ý tưởng chính là một câu lạc bộ làm đẹp dành cho phái nữ, với các yếu tố trang trí vừa nổi bật, vui tươi nhưng cũng thật mềm mại và tinh tế, hai nhà thiết kế Rachel Kidd và Sophie Friedlos đã lựa chọn hai màu sắc chính của không gian là xanh lá cây và hồng với điểm nhấn là kim loại đồng.

cua hang lam dep noi that sang trong salon toc

Tinh thần cổ điển và sang trọng thể hiện thông qua thiết kế đồ nội thất và vật liệu. Quầy bar và quầy lễ tân sử dụng đá mã não hồng, sàn nhà được khảm mosaic theo họa tiết bằng đá cẩm thạch, ghế sofa và rèm làm bằng nhung, đèn chùm làm bằng đồng thiếc gắn chi tiết trang trí bằng thủy tinh.

quay bar hair salon noi that co dien sang trong

Ghế quầy bar bọc nhung màu hồng tương đồng với màu của quầy bar ốp đá mã não.

hair salon spa

Giường và gối ở khu vực chăm sóc da được sử dụng chất liệu vải cao cấp.

phong khach noi that sang trong ghe sofa

Ghế sofa tại phòng khách bọc nhung với viền tua rua.

ghe sofa cao cap sang trong Vip

Khu vực tiếp khách VIP được bố trí ghế sofa bọc nhung màu vàng nổi bật trên nền sơn tường đen. Bộ gối tựa bọc vải họa tiết động vật sinh động.

Với các không gian dịch vụ chuyên biệt, đồ nội thất cũng được thiết kế riêng để vừa đáp ứng yêu cầu công việc, vừa đảm bảo tính thống nhất trong phong cách trang trí. Bộ ghế ở khu vực cắt tóc và gội được làm bằng da màu hồng phấn với chi tiết kim loại, mang lại vẻ ấm cúng. Tại khu vực làm móng, ghế bành có lưng cao để khách hàng có thể thư giãn trong lúc sử dụng dịch vụ.

noi that lam nail salon sang trong

Bồn rửa tại khu vực làm móng làm bằng đá cẩm thạch, là một trong những điểm nhấn sang trọng và khác biệt của salon.

do noi that co dien sang trong ghe banh den ban

Tua rua là chi tiết trang trí nổi bật của The Lunatic Fringe. Đèn bàn viền tua rua có thiết kế cổ điển theo phong cách Victorian được tìm thấy tại bàn quầy bar và bàn tại ghế làm móng.

noi that cua hang lam toc hair salon

Khung gỗ trang trí trên tường gợi nhớ đến công trình The Colony Club nổi tiếng của nhà thiết kế Elsie de Wolfe.

hair salon cua hang lam dep

Thực hiện: Hoàng Lê | Ảnh: Natelee Cocks, thuộc sở hữu của The Lunatic Fringe


Xem thêm

Glow Medi Spa – Tiết chế trang nhã

eert Mangwon Cafe – Trầm tích đương đại

Itaipava Clinic – Trị liệu bằng không gian