Rogue Room: Sắc đỏ đam mê và sang trọng

Đúng với tên gọi của công trình, sắc đỏ thống lĩnh khách sạn Red Rock, mang đến trải nghiệm xa xỉ và hào nhoáng đặc trưng của Las Vegas.

Nằm tại thành phố Las Vegas hoa lệ nổi tiếng, khách sạn Red Rock mang đến một trải nghiệm về sự xa hoa cho du khách bằng lối trang trí theo thập niên 1920 với thiết kế của Avenue Interior Design. Không gian nổi bật nhất của công trình là quán bar Rouge Room được bao phủ bởi tone màu đỏ sang trọng và quyến rũ cùng nội thất bọc nhung. Ashley Justman, người đồng sáng lập và điều hành nhóm thiết kế cho biết: “Chúng tôi đã rất nỗ lực để mang đến những trải nghiệm nội và ngoại thất đặc biệt nhưng vẫn thống nhất, mang tính thẩm mỹ thông qua việc sử dụng ánh sáng”.

Màu của đam mê và sang trọng 1

Các dãy ghế lưng cao mang bọc nhung và các chi tiết chần sợi. Phía sau là những bức tranh tường vẽ tay và những tấm englomise tráng gương bằng vàng dọc theo những bức tường phủ lụa, tạo không gian trải nghiệm có chiều sâu.

Không gian xa hoa như một VIP lounge đích thực, lối vào Rogue Room có cửa đôi mạ vàng được treo rèm nhung cao từ trần đến sàn mở ra một đường hầm rợp bóng cây dẫn đến sảnh khách. Ashley khẳng định: “Yếu tố đáng ngạc nhiên nhất của Rouge Room là trải nghiệm khi bước vào. Mặt tiền nhỏ, thân mật và hơi hòa vào hành lang sòng bạc xung quanh, nhưng khi bạn đi qua cánh cửa bằng đồng được chạm khắc, bạn sẽ bước vào một hành lang đầy tán lá, đưa bạn vào Rouge Room. Đó là một yếu tố hồi hộp và hấp dẫn tuyệt vời.”

Màu của đam mê và sang trọng 2

Du khách bước vào qua một đường hầm có mái vòm rợp bóng cây dẫn đến sảnh khách.

Màu của đam mê và sang trọng 3

Đèn chùm giống như đồ trang sức chiếu sáng khu vực quầy bar.

Bước vào bên trong, du khách có thể lựa chọn một trong hai quầy bar, bao gồm cả quầy bar chính ở trung tâm ngay bên dưới tán hệ đèn chùm Murano đẹp mắt. NTK cho biết thêm: “Hoa văn đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra môi trường khác biệt trong không gian này với các tấm phủ tường của House of Hackney và Drop It Modern.”

Màu của đam mê và sang trọng 5

Đèn chùm Murano với các tính năng ánh sáng thay đổi màu sắc treo khắp không gian, nổi bật với các điểm nhấn từ Edelman Leather, Chivasso và James Dunlop Textiles, cùng một số cái tên khác.

của Sắc đam mê và sang trọng 1

Nơi nghỉ này có sàn hồ bơi lớn với quầy bar ngoài trời.

của Sắc đam mê và sang trọng 2

Vải Kravet tùy chỉnh được tạo ra cho đồ nội ngoại thất nhẹ nhàng hơn, rực rỡ hơn trên bảng màu đầy tâm trạng, lôi cuốn của nội thất.

Chuyển ngữ:My Lương | Theo: Interior Design | Ảnh: Clint Jenkins


Xem thêm:

Nhà hàng San Carlo: Chất Ý lịch duyệt

Cách kết hợp màu sắc và kết cấu bề mặt trong thiết kế nội thất

Khách sạn The Georgian: Thập niên 30 rực rỡ