General Motors và sản phẩm xe đạp điện của tương lai

Nhằm thúc đẩy tương lai của ngành công nghiệp động cơ điện, nhà sản xuất General Motors đã cho ra mắt những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe đạp điện mới nhất của mình đồng thời mở ra chiến dịch tìm kiếm tên gọi cho sản phẩm.

Hãng sản xuất General Motors vừa qua đã bước đầu giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm xe đạp điện mới nhất nhằm đánh dấu sự khởi đầu mới hay nói đúng hơn là sự trở lại của một thương hiệu trong quá khứ. Đây là dòng sản phẩm mang theo nỗ lực thúc đẩy, phát triển tương lai các loại hình xe điện của hãng sản xuất. Sự ra mắt sản phẩm mới của General Motors còn mang đến những hoài niệm trong quá khứ về dòng xe tự động trong những năm 1890.

xe đạp điện 4

Sản phẩm xe đạp điện vừa được General Motors cho ra mắt hình ảnh đầu tiên.

Chiếc xe đạp điện của General Motors ngoài việc được trang bị các tính năng như đèn LED trước – sau còn có thể lắp ráp gọn gàng lại thông qua các khớp nối, thuận lợi hơn trong việc di chuyển hay lưu trữ. Động cơ đẩy điện của xe còn được thiết kế bởi chính các kỹ sư tại General Motors – những người đã sáng tạo nên hệ truyền động độc quyền của hãng sản xuất.

Ngoài các thông tin chung trê, cho đến nay nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác về kích thước, trọng lượng cũng như giá thành. Thậm chí trong những thông báo mới nhất, General Motors vẫn đang tìm kiếm tên gọi cho sản phẩm xe đạp điện thông qua chiến dịch khảo sát ý kiến người tiêu dùng.

xe đạp điện 3

Chiến dịch tìm kiếm tên gọi cho dòng xe đạp điện mới nhất của General Motors được diễn ra cho đến ngày 26/11 và kết quả sẽ công bố vào 31/01/2019. Cũng vào thời điểm này, nhiều thông tin khác về sản phẩm cũng sẽ được nhà sản xuất công bố rộng rãi trên toàn thế giới.

xe đạp điện 2

xe đạp điện 1

Chiếc xe có thể gấp gọn lại một cách dễ dàng.

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Designboom | Ảnh: General Motors.


Xem thêm:

Helsinki Design Week | 9 sản phẩm nội thất ấn tượng dành cho không gian nhỏ

Bàn Friction – Sự biến hóa kỳ diệu của kích thước