Muzhi – Sự linh hoạt trong phom dáng vững chãi

Với dáng hình vững chãi mang thiên hướng đương đại Trung Hoa, tủ Muzhi lại tạo nên bất ngờ khi có cách thức sử dụng vô cùng linh hoạt.

Với tên gọi Muzhi, sản phẩm tủ do Yen-hao, Chu thiết kế với mục đích tạo nên không gian lưu trữ tối ưu cho các dụng cụ nhà bếp. Muzhi trở nên đặc trưng với đường nét tinh giản, gọn gàng, hình khối tạo cảm giác vững chắc và mang hơi hướng đặc trưng đương đại Trung Hoa.

Muzhi 4

Hệ tủ bao gồm 3 phần có thể tháo rời tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Phần trên của tủ là hệ kệ mở ra ba phía được khuyến khích trồng cây, tăng mảng xanh cho sản phẩm nói riêng và không gian sử dụng nói chung. Khu vực giữa tủ cũng là dãy kệ mở bổ sung giúp hoàn thiện thêm nhu cầu chứa các vật dụng gia dụng nhỏ, giúp việc sắp xếp, bày biện của người sử dụng trở nên khoa học hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt thường nhật.

Muzhi 3

Muzhi 2

Phần lớn nhất của hệ tủ nằm ở khu lưu trữ cuối cùng với nhiều loại bề mặt cánh tủ, giúp cân bằng đặc rỗng, nhờ đó sự chuyển tiếp giữa dãy kệ mở phía trên và phần che khuất bên dưới được mềm mại hơn, không qúa đột ngột. Mỗi cánh tủ thậm chí còn có thể tùy chỉnh theo các nhu cầu khác nhau.

Với 3 phần có thể sở hữu riêng biệt hoặc tổng hợp thành hệ tủ đa dụng, Muzhi tuy mang phom dáng chắc chắn, vững chãi nhưng lại là sản phẩm được sử dụng theo phương thức vô cùng linh hoạt.

Muzhi 1

Bài: Đức Nguyên | Theo: Designboom | Ảnh: Tu Liang.


Xem thêm:

Handy Capsule – Bộ dụng cụ vệ sinh cầm tay

Drill Vases – Giữa bất định và cân bằng