Không gian sống độc thân sang trọng với chuẩn mực Ý

Nằm trên tầng cao của một chung cư cao cấp tại trung tâm thành phố, căn hộ của anh Vũ được bao trùm bởi một bầu không khí tĩnh tại và sang trọng, phản ánh đời sống một người đàn ông thành đạt.

Dành nửa năm ở Sài Gòn và nửa năm còn lại ở nước ngoài, chủ nhân không gian này không vì thế mà thiếu đi sự đầu tư và chăm sóc từng góc nội thất nhỏ của mình với những lựa chọn nội thất hoàn hảo.

không gian 1

không gian 2

Ánh sáng trời tự nhiên càng làm tăng thêm sự thư thái và đắt giá cho không gian thẩm mỹ.

Không gian căn hộ độc thân sang trọng và cá tính
qua sự sắp đặt tinh tế những sản phẩm nội thất
từ các thương hiệu Ý đẳng cấp.

không gian 3

Phòng khách với thiết kế sofa đến từ thương hiệu Ý Poltrona Frau đẳng cấp.

Vốn dĩ là một diện tích dành cho ngôi nhà có ba phòng ngủ, sau khi được cải tạo và thay đổi toàn bộ nội thất, nơi đây đã trở thành chiếc tổ kén vừa thoáng mở với không gian bên ngoài qua hệ cửa sổ và ánh sáng trời phong phú, vừa giữ được sự yên tĩnh qua gam màu kem sang trọng, tạo cảm giác rộng rãi và thanh khiết. Là một người kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, chủ nhà càng tinh ý và kỹ lưỡng khi lựa chọn từng món nội thất cho không gian của mình. Anh không ngần ngại đầu tư những món nội thất đặc sắc nhất trong phòng khách như sofa, bàn góc… là những thiết kế đến từ các thương hiệu nội thất nổi tiếng của Ý như Poltrona Frau, Cassina được phân phối bởi Eurasia Concept.

Cũng với thẩm mỹ tinh tế ấy, những tác phẩm tranh treo tường của các họa sĩ tên tuổi được yêu thích càng tăng thêm sức sống, thổi hồn cho không gian này. Chủ nhân căn hộ đã tạo ra một không gian đầy cảm hứng cho khách đến thăm khi có thể nhận thấy rõ ràng tình yêu dành cho thiên nhiên, cái đẹp và cho bản thân, là điều vô cùng quý giá!

Khu vực phòng tắm mở là một đặc quyền của những căn hộ độc thân.


Xem thêm:

Mùa của gối | ED Tips

Men gốm cho phòng bếp | ED Tips