Gợi ý sắp đặt trong các loại hình không gian | ED Tips

Những gợi ý cho 4 loại hình không gian riêng biệt sẽ mở ra nhiều giải pháp thú vị về cách tiếp cận nội thất, đó là không gian nào và chúng ta cần thay đổi yếu tố gì, cùng xem qua nhé.

Gợi ý không gian mở

Không gian mở luôn mang đến bầu không khí thoáng đãng, trong trẻo cần thiết cho cuộc sống. Nhưng để áp dụng tốt xu hướng này không phải là chuyện dễ, cùng nghe những chuyên gia bật mí những mẹo nhỏ về cách bài trí, ốp lát hoặc biến hóa linh động cho loại không gian này nhé.


Các sắc thái tối giản

Phong cách tối giản (minimalist) thường được hiểu là quan điểm tiết chế thành phần và mở rộng không gian đến mức tối đa. Nhưng nếu đào sâu hơn về quan điểm này chúng ta sẽ nhận ra rằng sự tối giản vốn không chỉ tồn tại duy nhất một sắc thái đơn thuần như tên gọi của chúng mà ẩn sâu trong đó là các khía cạnh vô cùng riêng biệt.


Lưu ý cho công trình diện tích nhỏ

Chúng ta vẫn thường than phiền về diện tích sử dụng quá thiếu hụt nơi ngôi nhà mình, vấn đề ấy càng là mối quan tâm sâu sắc với những không gian có hiện trạng vốn đã eo hẹp. Hãy cùng ELLE Decoration điểm qua 5 chi tiết thường bị bỏ qua trong cách bố trí không gian nhỏ nơi ngôi nhà bạn để từ đó khai thác được tối đa giá trị sử dụng trong diện tích bạn nhé.

gợi ý 2


Cá tính trong không gian

Cá tính trong không gian sống luôn là chủ đề muôn thuở, gây nên biết bao trăn trở mỗi dịp bài trí ngôi nhà thân thương. Đây có phải vấn đề thực sự khó khăn hay không, cùng ELLE Decoration tìm hiểu những gợi ý giúp lồng ghép nét riêng biệt cho không gian sống nhé.

gợi ý 1


Xem thêm:

Mùa của gối | ED Tips

Men gốm cho phòng bếp | ED Tips