Vifa Gu 2019 – Hành trình khẳng định phong cách sống của người trẻ Việt Nam

Một mô hình triển lãm nội thất phong cách sống đẳng cấp và độc đáo, lần đầu tiên được khởi động tại Việt Nam với sự chung tay của các đối tác quốc tế và những thương hiệu mạnh trong thị trường thiết kế, kiến trúc và đời sống. Vifa Gu ngay từ khởi nguồn ý tưởng đã gây nhiều hứng thú cho những chuyên gia thiết kế và doanh nghiệp có chung tầm nhìn về tương lai của một đời sống Việt tiện nghi và cũng rất có “gu”

Ngày càng có nhiều thương hiệu do giới trẻ millenials Việt Nam phát triển tạo được sự dấu ấn riêng về phong cách trong thị trường. Nosbyn do Nancy Lê sáng lập là một ví dụ. Câu chuyện về Nancy đã xuất hiện trong chuyên mục My City of Art and Culture trên ELLE Decoration tháng 1/2019

Millenials – tập khách hàng chi tiêu khủng của thị trường bán lẻ thế giới

Những năm gần đây, báo cáo số liệu về kinh doanh của các nhãn hàng trên thế giới đề cập đến giới trẻ từ 22-37 tuổi như một thế lực mua sắm chi phối chiến lược tiếp thị và kinh doanh của tất cả các thương hiệu hàng đầu. Được lớn lên trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng, toàn bộ lối sống và hoạt động hàng ngày của giới trẻ thế hệ này bị chi phối khá nhiều bởi những ứng dụng của công nghệ trong nhiều lĩnh vực của xã hội. Họ cũng là những người đã bắt đầu xây dựng sự nghiệp và trở thành những nhân viên cao cấp của các tập đoàn, hoặc sở hữu những dự án kinh doanh riêng, với ngân sách chi tiêu ổn định để có thể nghĩ đến việc nâng tầm cuộc sống.

Giới trẻ millenials tại các đô thị lớn ở Việt Nam là đối tượng chính của Vifa Gu năm nay. Sự linh hoạt trong tiếp cận với cái mới, và ý thức trong việc gìn giữ những nét văn hoá tinh tuý của nhân loại, chính là tâm thức chung của những người trẻ trí thức trong xã hội. Hiểu cặn kẽ những nhu cầu đó của họ, ban tổ chức Vifa Gu đã đem đến những hình thức tổ chức mới mẻ dành cho khách tham quan.

Những trải nghiệm chân thực, tinh tế và khác biệt là điều mà khách hàng của thế hệ mới tìm ở các thương hiệu

Sự sáng tạo quyết định cá tính riêng

Giữa bối cảnh có khá nhiều hoạt động hội chợ diễn ra sôi nổi trong thời gian vừa qua, việc thực hiện một món ăn mới cầu kì, công phu như Vifa Gu là tâm huyết của cả một đội ngũ những người làm nghề có kinh nghiệm. Ông Nguyễn Chánh Phương Phó chủ tịch, Tổng thư kí HAWA, trưởng ban tổ chức Vifa Gu cho biết: “Từ kinh nghiệm tổ chức thành công triển lãm quốc tế Vifa Expo, triển lãm nội địa Vifa Home, chúng tôi đang hoàn tất những khâu cuối cùng để có thể tổ chức thêm Vifa Gu, một triển lãm phong cách sống và giải pháp trọn gói cho không gian nội thất vào tháng 5/2019, nơi lần đầu tiên các “stylist” nội thất trong cả nước hội tụ khoe tài và cập nhật khuynh hướng tiêu dùng nội thất mới nhất”.

Theo ông Phương, Vifa Gu sẽ là một triển lãm chứng tỏ đẳng cấp của các DN bởi đây sẽ là nơi gặp gỡ của các DN có khả năng sáng tạo trong ngành, hội tụ những cái tên có thể mang đến cái nhìn tổng thể về năng lực kiến tạo không gian sống cho người Việt. “Vifa Gu sẽ là nơi các chuyên gia giúp người dùng tìm thấy “gu” nội thất của mình. Đồng thời, là nơi DN kết nối để có thể hoàn thiện hệ sinh thái kinh doanh nội thất cho thị trường Việt Nam, giúp các nhà đầu tư, các đơn vị làm dự án bất động sản có thể tham khảo và tìm kiếm đối tác phù hợp”.

 

ELLE Decoration chính thức đồng hành cùng sự kiện Vifa Gu 2019

Không phải ngẫu nhiên mà ELLE Decoration Việt Nam lại được lựa chọn trở thành nhà giám tuyển chính thức cho VIFA GU 2019. Với ELLE Deco Network bao gồm 25 phiên bản về thiết kế nội thất và phong cách sống đã được khẳng định tên tuổi trên quy mô toàn cầu. Cùng với đó là các hoạt động truyền cảm hứng cho mô hình triển lãm VIFA GU 2019 như giải thưởng EDIDA thường niên do hệ thống ELLE Deco quốc tế tổ chức dành cho các nhà thiết kế xuất sắc trong lĩnh vực nội thất, nơi mà Patricia Urquiola đã miêu tả như một giải “Oscar của cộng đồng thiết kế nội thất”. Đó là bảo chứng xác thực nhất về chất lượng cho sự kiện VIFA GU 2019 được tổ chức vào tháng 5 sắp tới tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM.

thoả thuận hợp tác Vifa Gu 2019

Công tác đăng kí và mở bán gian hàng chính thức bắt đầu từ ngày 25/2/2019