Vẻ đẹp giao mùa

Những thiết kế tôn vinh sự uyển chuyển của đường nét, nâng đỡ cảm xúc của người sử dụng trong không gian là thành quả sáng tạo của những KTS và NTK nổi bật. Khúc giao mùa chính vì thế cũng hoàn chỉnh bằng những nốt hoàn hảo.

Ghế ăn Hill với phần thiết kế lưng tựa độc đáo

Ghế Hill có phần tựa lưng nửa chừng lơ lửng vô cùng đặc sắc, là sản phẩm đã trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng của Yen-Hao, Chu cho thương hiệu Ziihome. Phần khung gỗ đỡ lấy lưng và hông là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của chiếc ghế. Khung đỡ được cắt chuẩn xác bằng CNC và khớp nối nhờ công nghệ 3D. Trông dáng hình thanh thoát là thế nhưng miếng tựa có độ dày 2cm và được gắn bằng mộng kín có độ dày 1,3cm, phần thân trên và dưới được siết chặt cho ghế Hill khả năng nâng đỡ đến 200kg. Mặt ghế được bện bằng dây thừng tạo nên sự tương phản bề mặt với phần thân nhẵn mịn. Một chiếc ghế hoàn hảo cho những cuộc họp mặt gia đình bạn bè, vừa đảm bảo thẩm mỹ và còn đáp ứng trọn vẹn công năng.

thiết kế 4

Ảnh: Tư liệu.

thiết kế 3

Ảnh: Tư liệu.


Bồn rửa mặt Settecento khắc ghi những dấu ấn lịch sử

Thiết kế độc đáo, giàu tính thể hiện của bồn rửa mặt Settecento khiến mọi người không thể không ngắm nhìn. NTK Giulio Cappellini đã thực hiện sản phẩm này cho hãng Ceramica Flaminia. Hình dáng của Settecento được lấy cảm hứng từ bệ chứa nước thánh bằng đá cẩm thạch thường hiện diện trong các nhà thờ Baroque. Bản thân sản phẩm là sự tiếp nối và mở rộng của di sản văn hóa, thẩm mỹ nước Ý. Thấm đẫm trong mình hành trình khai phá cái đẹp và sự biến chuyển linh hoạt của tự nhiên, Settecento đại diện cho sự giao thoa của truyền thống, sự đổi mới và chắc chắn sẽ biến đổi toàn bộ không gian phòng tắm nơi nó hiện diện.

thiết kế 2

Ảnh: Tư liệu.


T-Time sofa bồng bềnh nâng đỡ những trò chuyện thân tình

Chiếc sofa ba chỗ ngồi do Matteo Ragni thiết kế cho Twils sở hữu phần thân mềm mại êm ái nhờ kỹ thuật nhồi bông và lông vũ đặc biệt, cho người dùng cảm giác như đang được ôm trong vòng tay. T-Time còn rất linh hoạt, có thể được tái sắp xếp để tạo thêm chỗ ngồi, cực kỳ hữu dụng cho những dịp đón tiếp đông người thân quen. Kiểu dáng thanh lịch, tuy mịn màng nhưng vẫn giữ được phom khiến T-Time ngay lập tức lan tỏa cảm giác thân thiện. Sản phẩm phù hợp cả cho những gia chủ theo đuổi phong cách cổ điển hay đương đại.

thiết kế 1

Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Void Matters Collection – Ý tưởng vô hình

Altar Collection – Ngẫu hứng trên đá