Daniel Germani và sức sống Bauhaus trong gian bếp ngoài trời

Nguồn cảm hứng từ tranh của Piet Mondrian với bộ màu kinh điển và đường nét hiện đại được Daniel Germani đưa vào thiết kế bếp ngoài trời tiện lợi.

Trào lưu Bauhaus vẫn luôn là nguồn cảm hứng cho những nhà thiết kế và kiến trúc sư cho ra những sáng tạo mang tính đương đại, tinh giản nhưng vẫn ấn tượng. Nằm trong BST Cosmopolitan của thương hiệu Danver, bộ bếp ngoài trời được thiết kế bởi kiến trúc sư người Argentina Daniel Germani mang sự nổi bật và thu hút bởi đường nét mạnh mẽ lẫn tính tiện lợi nhờ cấu tạo mô-đun dễ lắp đặt.

bep ngoai troi bauhaus son tinh dien mondrian danver

Bộ bếp được thiết kế để người dùng có thể tự do sắp xếp các bộ phận theo ý thích và không gian của mình. Theo thống kê của công ty cùng hệ thống với Danver – Brown Jordan Outdoor Kitchens, hơn 2/3 dân số Mỹ tham gia khảo sát đều muốn bếp ngoài trời cần có nhiều lựa chọn về thiết kế hơn để phù hợp với vườn và sân ngoài của họ.

Những không gian ngoài trời nhỏ hơn như ban công và hiên nhà cũng có thể đặt bộ bếp này, đồng thời có thể tích hợp các thiết bị bổ sung như lò nướng điện và bếp nấu. Không chỉ dừng lại ở mục đích nấu nướng ngoài trời, thiết kế bếp còn thể hiện tính linh hoạt bằng cách cho phép người dùng có thể lắp đặt và sử dụng ở những không gian không có bếp nướng hoặc không được dùng bếp gas.

lo nuong kim loai hien dai nha bep

bep hien dai bep dien kim loai son tinh dien

Bếp điện tích hợp trong ngăn kéo tủ tiện lợi và gọn gàng.

Khung nhôm và các mô-đun bằng thép không gỉ giúp nhà bếp có khả năng chống ăn mòn và chịu được thời tiết. Bên cạnh lớp hoàn thiện được sơn tĩnh điện màu đen nhám, người dùng có thể lựa chọn các sự kết hợp màu sắc căn bản để cá nhân hoá các hộc tủ kéo và kệ bằng thép không gỉ.

bep ngoai troi hien dai bauhaus son tinh dien

Các ngăn kéo được trang bị khoá nam châm và đệm để giúp tủ luôn được đóng chắc chắn trong mọi điều kiện thời tiết ngoài trời. Lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp giữ được độ bền thẩm mỹ lâu dài.

Thực hiện: Hoàng Lê | Theo: Dezeen | Ảnh: Danver


Xem thêm

Nhà bếp ẩn: Giải pháp cho căn hộ hiện đại

Căn bếp màu sắc của Ringo Studio

Tủ bếp: Cá tính cho linh hồn của ngôi nhà