Căn bếp màu sắc của Ringo Studio

Ringo Studio có trụ sở tại Brooklyn, đã thiết kế một cửa hàng cho thương hiệu đồ dùng nhà bếp Our Place, nổi bật với tường và nhiều bề mặt ốp gạch đầy màu sắc và màn xếp nếp gấp ấn tượng treo trên trần nhà.

Cửa hàng đồ dùng nhà bếp Our Place Melrose là địa điểm thứ hai của thương hiệu ở Los Angeles, sau cửa hàng khai trương ở Venice, và nằm ở khu mua sắm sầm uất của Tây Hollywood. Nội thất của Ringo Studio dựa trên bảng màu dễ nhận biết của bộ dụng cụ nấu ăn Our Place, được biết đến với nhiều màu sắc nhạt, trung tính và tông màu đá quý. Nhóm nghiên cứu cho biết: “Chúng giữ được sự ấm áp và tinh tế của cửa hàng đầu tiên của Our Place ở Venice, được lên ý tưởng bởi Mythology, đồng thời đưa được đặc điểm thiết kế của Our Place vào những cách thể hiện mới và độc đáo”.

Cửa hàng đồ dùng Our Place 2

Bếp Ringo Studio 2

Cửa hàng Our Place được thiết kế để trưng bày các dụng cụ nhà bếp đầy màu sắc của thương hiệu.

Bếp Ringo Studio 3

Nhiều bề mặt được bao phủ bởi những viên gạch hình chữ nhật dài được xếp theo kiểu chồng thẳng.

Các yếu tố bắt nguồn từ kiến ​​trúc cổ điển đã được đưa vào, từ những chiếc cột có rãnh đỡ mặt bàn có hình lượn sóng cho đến những mái vòm uốn cong trên các giá đỡ và tạo thành các hốc để trưng bày những món đồ nhỏ. Tủ lưu trữ có các góc được bo tròn, cũng như các cánh tủ phía trước và nhiều thành phần tích hợp cũng có các cạnh bo tròn. Những viên gạch dài hình chữ nhật được xếp theo kiểu chồng thẳng bao phủ một số bức tường và quầy trưng bày. Mỗi khối hoặc bề mặt lát gạch có một màu khác nhau, với các tấm lớn bao gồm đất nung, màu hoa cà và kem, và các phần nhỏ hơn có màu xanh nhạt và xanh lục.

Bếp Ringo Studio 4

Phía sau là không gian màu đất nung hoàn toàn, có bàn trưng bày sản phẩm của thương hiệu.

Bếp Ringo Studio 5

Một phòng bên có gương ở ba mặt để tạo ra sự phản chiếu vô hạn của cách bố trí bàn ăn.

Cửa hàng đồ dùng Our Place

Our Place Melrose tọa lạc tại khu mua sắm sầm uất của Tây Hollywood và là địa điểm thứ hai của thương hiệu tại LA.

Khu vực phía sau được trang trí hoàn toàn bằng đất nung, bao phủ sàn và tường, cũng như các dải vải phù hợp được treo thành hàng từ trần nhà. Ngoài ra còn có một phòng bên, nơi các sản phẩm của Our Place được đặt trên bàn ăn với gương ở ba mặt, tạo ra những phản chiếu vô tận nhằm “chào đón mọi người ngồi vào bàn”. Được bao phủ bằng gạch khảm và có mặt trước nhấp nhô, chiếc bàn đi kèm với một cặp ghế nhung màu tím, và trên trần nhà treo những tấm màn màu tím.

Nhóm Our Place cho biết: “Được truyền cảm giác ấm cúng như ở nhà, bộ sản phẩm sắp xếp hợp lý được trưng bày một cách nghệ thuật khắp cửa hàng, khiến chúng có cảm giác như những đồ vật điêu khắc, sang trọng”. Ringo Studio được thành lập bởi nhà thiết kế kiến ​​trúc Madelynn Ringo, người đã tạo ra trải nghiệm bán lẻ cho các công ty như Glossier, Studs và Funny Face Bakery. Năm ngoái, studio đã hoàn thành một cửa hàng cho thương hiệu thể hình Bala ở Thành phố New York, bao gồm các phiên bản thu nhỏ của sản phẩm.

 

Thực hiện: My Lương | Theo: Dezeen | Ảnh: Jenna Peffley


Xem thêm

Nhà bếp đẹp bằng thép lấy cảm hứng từ cửa hàng thức ăn nhanh

Men gốm cho phòng bếp | ED Tips