KES Group nâng tầm ván gỗ công nghiệp

Với chất lượng và thẩm mỹ được nâng tầm, KES Group tự hào sở hữu những giải pháp ván gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ở nhiều hạng mục.

KES Group khởi nguồn từ thương hiệu Kim Tín, được thành lập từ năm 2000 với lĩnh vực tập trung là vật liệu hàn và sau đó mở rộng quy mô, trở thành doanh nghiệp đa ngành, trong đó có sản xuất và kinh doanh ván gỗ công nghiệp. Ra đời từ niềm thôi thúc kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng, KES Group luôn kiên định theo đuổi lời cam kết của doanh nghiệp, không ngừng nỗ lực tạo ra các giải pháp Gỗ công nghiệp tối ưu, được “may – đo” cho từng phân khúc khách hàng.

kes group noi that van go cong nghiep vat lieu

KES Group hướng đến việc cung cấp các giải pháp tối ưu, đưa thiên nhiên vào không gian sống qua những sản phẩm ván gỗ công nghiệp. Vân 3D sống động mang cảm giác chân thực và đa dạng, lên đến 1000 mẫu mã, bao gồm các loại vân gỗ, vân đá, vân vải…, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Nhờ vào lợi thế là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chuỗi sản xuất gỗ khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm, các sản phẩm của KES luôn được đảm bảo kiểm soát tốt chất lượng, cũng như bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Theo đúng tinh thần “Joining happiness” của thương hiệu, KES Group là doanh nghiệp luôn đi đầu trong việc cải tiến chất lượng, nghiên cứu phát triển sản phẩm, hướng đến trở thành biểu tượng kiến tạo không gian sống cho người Việt.

kes group vat lieu xay dung van go cong nghiep

Các sản phẩm ván gỗ công nghiệp của KES Group được sản xuất với quy trình gia công hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, giữ lại nguyên vẹn vân và thớ gỗ tự nhiên của nguyên liệu thô.

 
kes group noi that vat lieu van go cong nghiep

Tính bền vững là một trong những tiêu chí hàng đầu của KES Group. Các sản phẩm được làm từ nguyên liệu sợi gỗ tự nhiên 100%, không tổn hại đến môi trường trong quá trình khai thác và sản xuất trong môi trường khép kín, đạt các chứng chỉ về an toàn như SGS, FloorScore, Carb-P2/EPA, GreenGuard.

Sau hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển, KES đang sở hữu rổ sản phẩm từ Gỗ công nghiệp hoàn chỉnh: từ ván gỗ công nghiệp, sàn gỗ, ván dán phủ melamine, acrylic, laminate đến các sản phẩm phụ kiện,… Ván dán phủ Melamine Signature của KES có thể xem là sản phẩm chủ lực tạo ra sự khác biệt lớn với thị trường nhờ vào việc sở hữu cốt ván bền chắc, vững vàng trước mọi tác động, chứa hàm lượng formaldehyde thấp, không gây hại cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, công nghệ in 3D đồng bộ giúp các sản phẩm ván dán phủ công nghiệp của KES Group luôn bật lên chất thô mộc từ vân gỗ cùng những đường nét hoa văn tinh tế uyển chuyển như mang thiên nhiên vào không gian sống.

van go cong nghiep kes group

Ván được sản xuất tại hệ thống 6 nhà máy khép kín chuỗi. Một trong số đó là nhà máy sản xuất ván MDF hiện đại top 10 thế giới. Vân sâu 3D đối bản: Mã màu được chắt lọc từ những bản vân đẹp nhất, tạo độ chân thật cho ván.

van go cong nghiep kes group

Cốt ván ổn định, bền chắc, chống ẩm vượt trội nhờ tỉ trọng gỗ từ 700kg/m3 lên 770kg/m3 với đặc điểm nhận dạng là màu xanh dương độc quyền.

van go cong nghiep chong tray kes group

Bề mặt trên cùng được nâng cấp tính năng chống trầy, từ 60V lên 500V, khiến ván Melamine Signature chống trầy vượt trội tương đương so với ván Laminate. Ngoài ra, ván cũng đạt tiêu chuẩn phát thải Carb p2 EPA chống ẩm đầu tiên tại Việt Nam.

Tháng 4 vừa qua, trong khuôn khổ sự kiện 3 Weeks of Design tại Gallery Medium, ELLE Decoration đã tổ chức buổi tọa đàm Living with Art & Design chia sẻ những dự báo của các NTK, KTS hàng đầu thế giới về xu hướng thiết kế năm 2024 được tổng hợp từ hệ thống ELLE Decor quốc tế. Tại sự kiện, khách tham dự được khám phá những ứng dụng từ sản phẩm ván gỗ công nghiệp cao cấp với chất lượng và thẩm mỹ vượt trội từ KES Group vào không gian sống nghệ thuật và phong cách.

khong gian nghe thuat noi that kes group

Sau hơn 2 thập kỷ thành lập và phát triển, KES sở hữu danh mục sản phẩm từ Gỗ công nghiệp hoàn chỉnh: từ ván gỗ công nghiệp, sàn gỗ, ván dán phủ melamine, acrylic, laminate đến các sản phẩm phụ kiện. Đến với triển lãm 3 Weeks of Design lần này, KES tham gia trưng bày dòng sản phẩm Signature vừa ra mắt vào tháng 3/2024. Hệ thống trưng bày được thiết kế bởi art team Travipome.

elle decoration su kien kes group

Các khách mời giao lưu tại buổi tiệc thân mật sau sự kiện tại Gallery Medium.

Ảnh: KES Group, Duong Rkudo


Xem thêm

Sàn gỗ công nghiệp – Cần biết gì trước khi lựa chọn?

Nhà gỗ chế tạo bằng phương pháp kỹ thuật số

Studio kiến trúc nép ở cuối vườn tại Toronto