Hem – Nét quyến rũ của thương hiệu nội thất đến từ Thụy Điển

Cùng xuất xứ từ Thụy Điển nhưng khác với IKEA, thương hiệu nội thất Hem lại hướng đến một lối đi khác có phần “cao giá” hơn nhưng lại hoàn toàn xứng đáng về mức độ sang trọng, tinh tế mà chúng đem lại.

Hem là thương hiệu nội thất xuất xứ tại Thụy Điển, quê hương của “ông lớn” IKEA nhưng lại khác hoàn toàn với thương hiệu này khi Hem lại theo đuổi một hình ảnh thẩm mỹ hoàn toàn khác biệt. Cùng với các nhà thiết kế và sản xuất nổi tiếng hàng đầu tại Châu Âu như Max Lamp, Luca Nichetto, Pauline Deltour, GamFratesi hay Philippe Malouin, thương hiệu nội thất Hem đã gầy dựng nên một biểu tượng hoàn toàn mới cho sản phẩm của mình trên toàn thế giới.

Mọi sản phẩm đến từ Hem đều được thực hiện bởi những người thợ thủ công lành nghề trên khắp Châu Âu đồng thời cũng tuân thủ cực kỳ nghiêm ngặt các tiêu chí bảo vệ môi trường. Điều khác lạ ở Hem nẳm ở cảm giác của chính người tiêu dùng khi dường như mỗi một sản phẩm được gắn mác Hem đều ẩn chứa bên trong một câu chuyện thú vị cần được kể.

thương hiệu nội thất 7 thương hiệu nội thất 6

Mặc dù mới chỉ được thành lập cách đây không lâu (năm 2014), nhưng thương hiệu nội thất này đã sớm tiếp cận với người tiêu dùng tại Châu Âu khi đưa ra số lượng sản phẩm lên đến 300 mẫu tại 34 quốc gia, trong đó có cả các thị trường lớn như Mỹ, Anh, Pháp và Đức. Hem được sinh ra nhờ vào tình yêu dành cho thiết kế, đây thực sự không phải là những lời có cánh khi chúng ta nhìn vào từng sản phẩm của thương hiệu này. Tất cả đều rất chỉn chu và toát lên vẻ hào nhoáng, thanh lịch – một điều mà những sản phẩm mang tính lắp ráp hiếm khi có được. Và có lẽ chúng ta đã bỏ qua một chi tiết khá quan trọng ngay từ đầu, đúng như thế, đây là một thương hiệu nội thất mang tính lắp ráp! thương hiệu nội thất 5 thương hiệu nội thất 4 thương hiệu nội thất 3

Mặc dù xét về mặt giá cả thì Hem có phần nhỉnh hơn người bạn bè đồng hương là IKEA nhưng với những gì mà thương hiệu nội thất này đem lại, chúng ta hoàn toàn có thể đưa ra một cái gật đầu thỏa đáng khi nhìn vào thiết kế của các sản phẩm trọn vẹn về thị giác lẫn công năng.thương hiệu nội thất 2 thương hiệu nội thất 1

Xuất xứ: Stockholm, Thụy Điển.

Website: hem.com

Thực hiện: Đức Nguyên – Ảnh: Hem.


Xem thêm:

‘Amisol’- đèn treo mặt gương tròn tối giản và cá tính từ Daniel Rybakken

8 sản phẩm nội thất văn phòng nổi bật nhất NeoCon 2018