‘Amisol’- đèn treo mặt gương tròn tối giản và cá tính từ Daniel Rybakken

Chiếc đèn treo mang dáng hình mới lạ được thiết kế theo phong cách minimal này sẽ khiến phòng khách của bạn trở nên cực kỳ ấn tượng.

Đèn treo ‘Amisol‘ là một thiết kế của  Daniel Rybakken cho hãng Luceplan. Đèn mang hình dáng khác lạ với chụp đèn không nằm bao quanh bên ngoài mà chắn ngay đằng trước như một tấm lọc sáng.

đèn treo amisol 6

Photo: luceplan.com

‘Amisol’ mang đường nét thanh mảnh là một chiếc đèn treo thiết kế trên tinh thần tối giản, độ toả sáng tốt nhưng không hề cồng kềnh mà lại rất gọn nhẹ, thanh nhã. Đèn được giữ bằng hai dải dây neo mỏng gắn cố định với gốc đèn với độ mở phóng khoáng làm chiếc đèn trông thật nhẹ nhõm, chưa kể là cực kỳ dễ thay bóng. Quan trọng nhất trên thiết kế này chính là ‘mặt gương’ chắn ngay trước bóng đèn, vốn là một tấm phim mỏng được tráng kim loại để khuếch tán và phản chiếu ánh sáng. Mặt đĩa này hoàn toàn có thể xoay được để điều chỉnh đường hướng chiếu sáng. Các đường trục đỡ và khung vành đều được làm tinh tế, đem lại cho chiếc đèn treo này vẻ đẹp mỏng manh, đương đại.

đèn treo amisol 5

Photo: luceplan.com

Với dáng hình đặc biệt, đèn treo ‘Amisol’ trở thành một thiết kế statement, nổi bật và phù hợp cho cả không gian nhà ở lẫn các sảnh tiếp đón của nhà hàng, khách sạn. Người mua có thể lựa chọn hai bề mặt hoàn thiện khác nhau cho tấm tán sáng. ‘Amisol’ khi treo riêng lẻ thì đậm nét cả tính và khi kết hợp theo chùm nhiều cái thì trở thành một tác phẩm sắp đặt đầy tinh tế. Kiểu đèn này phù hợp với những không gian theo phong cách hiện đại, chiết trung hoặc mnochrome phá cách. Mời bạn hãy cùng ELLLE Decoration chiêm ngưỡng thiết kế đèn khác lạ và bay bổng này nhé.

đèn treo amisol 1

Photo: luceplan.com

đèn treo amisol 2

Photo: luceplan.com

đèn treo amisol 4

Photo: luceplan.com

đèn treo amisol 3

Photo: luceplan.com

Thực hiện: Phương Nguyễn

Xem thêm:

Đèn tối giản Musa của Note Design Studio