Giường bệnh dã chiến từ nhựa tái chế

Giường bệnh dã chiến được thiết kế từ nguồn vật liệu nhựa tái chế. Sản phẩm đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu vệ sinh y tế và được xem là nỗ lực đóng góp công sức của các NTK nhằm hỗ trợ đẩy lùi dịch bệnh.

Trước tình trạng đại dịch vẫn đang hoành hành, mọi nguồn lực sản xuất và thiết kế đều đang ra sức giúp đỡ cộng đồng một cách toàn diện. Loll Designs với trụ sở làm việc tại Minnesota đã cung cấp sức sáng tạo của mình cho xã hội bằng sản phẩm thiết kế giường bệnh dã chiến làm từ nhựa tái chế.

Loll Designs đã ra mắt bản thiết kế giường bệnh khẩn cấp bằng vật liệu High Density Polyethylene (HDPE) đảm bảo yêu cầu vệ sinh, kháng khuẩn. Nguồn vật liệu này được các NTK cho biết rằng có thể tái chế liên tục và luôn luôn có sẵn để sản xuất hàng loạt trong mọi tình huống cấp bách. Không chỉ là vật liệu đạt chuẩn vệ sinh, giường bệnh cũng rất dễ lau chùi, chi tiết này tuy có phần đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng đối với lĩnh vực y tế, đặc biệt là đối với loại virus dễ lây lan.

Giường bệnh 3

Giường bệnh 2

 

“Chúng tôi muốn đóng góp sự giúp đỡ cho xã hội. Chúng tôi đã xem xét tất cả vật tự y tế của lực lượng tại tuyến đầu và dường như mọi người đều đang đẩy mạnh việc sản xuất, thiết kế khẩu trang. Với nguồn lực sẵn có của chúng tôi, một sản phẩm giường bệnh dã chiến là sự bổ sung cần thiết khi xã hội không thể sản xuất nhiều mặt hàng này. Mọi thứ đều đã sẵn sàng. Chúng tôi đã có sẵn bản thiết kế, máy móc và nguồn vật liệu trong tay. Hiện bản thảo sản xuất đã được gửi đến cơ quan kết nối đến hệ thống bệnh viện khẩn cấp như U.S. Corp of Engineers và National Guard.” – Greg Benson, đồng sáng lập và CEO Loll Designs cho biết.

Giường bệnh 1

Bài: Đức Nguyên | Theo: Designmilk | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Đồng hồ Octo Finissimo – Vườn Zen truyền thống

Cleo chair – Cảm hứng đương đại trong kiến trúc cổ điển