BST ghế ngồi theo phương thức module

Với khả năng kết hợp lẫn nhau theo phương thức module, bộ ghế ngồi với phom dáng đơn giản nhưng lại sở hữu nhiều giải pháp kết hợp để sử dụng trong không gian.

Studio thiết kế Form Us With Love (FUWL) tại Thụy Điển vừa qua đã cho ra mắt BST ghế ngồi dạng module với quan điểm tạo nên khu vực riêng tư ngay tại không gian công cộng mà không cần phải sử dụng đến tường hay vách ngăn.

“Chúng tôi chấp nhận thực tế rằng cách mà con người sống trong cùng một khoảng không gian là vô cùng khác biệt. Câu hỏi đặt ra ở đây là làm sao tạo nên khái niệm cho phép mọi người cùng thư giãn trong một không gian vui vẻ, năng động?” – Jonas Petterson, CEO của studio Form Us With Love cho biết.

Những chỗ ngồi trên băng ghế cho phép người sử dụng dành thời gian cho tinh thần mà không phải khép kín không gian. Chính cách sử dụng này đã mang đến cho ghế ngồi sự đa dạng cho mục đích và địa điểm sử dụng như nhà ở, trung tâm thương mại hay văn phòng làm việc.

“Phom dáng thiết kế của sản phẩm được thiết kế dựa trên những hình dạng đơn giản mang cảm hứng kiến trúc” – Nhóm thiết kế chia sẻ về sự xuất hiện của hai chân trụ lớn đóng vai trò như chân ghế.

ghế ngồi 3

ghế ngồi 2

Ghế ngồi có thiết kế khá đơn giản nhưng đề cao sự mạnh mẽ với hình khối dày. Mỗi băng ghế đơn có thể kết nối lẫn nhau thông qua việc thay đổi chi tiết chân trụ của ghế, nhờ đó mà tạo ra được nhiều biến tấu về phom dáng lẫn cách sử dụng thông qua việc xếp chồng các băng ghế hay đặt nối tiếp nhau theo hình chữ thập. Ngoài ra ghế còn có nhiều màu sắc để đa dạng hoá không chỉ công năng mà còn cả về thẩm mỹ màu sắc.

ghế ngồi 1

Bài: Đức Nguyên | Theo: Dezeen | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Biến tấu muôn màu từ ánh sáng

BST đèn tối giản phom dáng, mở rộng công năng