BST đèn tối giản phom dáng, mở rộng công năng

Với thiết kế theo tinh thần tối giản và tích hợp công nghệ tiên tiến vào thiết bị chiếu sáng, BST đèn mới nhất của NTK Tobias Grau không chỉ mang đến những hình thức thẩm mỹ hiệu quả mà còn mở rộng khả năng sử dụng linh hoạt cho sản phẩm.

Được giới thiệu lần đầu tiên tại tuần lễ thiết kế Milan Design Week 2019, BST đèn không dây cáp được thiết kế bởi Tobias Grau đặc trưng bởi đường nét tối giản và tính năng động trong giải pháp chiếu sáng. Bằng cách loại bỏ bộ phận dây cắm mà sản phẩm có thể tuỳ biến linh hoạt trong không gian, nhờ đó giải quyết được nhiều nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Với nhiều phom dáng và câu chuyện thiết kế riêng biệt như giọt nước, đồng hồ cát,… NTK cho rằng đây là một cách truyền đạt mới đến người tiêu dùng về sự hiện diện của thời gian và không gian. Mỗi sản phẩm trong BST đèn đều sở hữu bề mặt hoàn thiện mịn, chất liệu mờ và hướng đến khả năng ứng dụng cho nhiều loại hình công việc và cho cả không gian trong nhà lẫn ngoài trời.

BST đèn 5

BST đèn 4

BST đèn 3

BST đèn 2

Không chỉ chăm chút về phom dáng mà BST đèn cũng tích hợp cả công nghệ kỹ thuật vào công năng sử dụng. Mặt trên của sản phẩm là hệ thống cảm ứng giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ màu và cường độ sáng của thiết bị, từ đó cho ra nguồn sáng thích hợp với không gian và bối cảnh sử dụng. Ngoài ra, các sản phẩm thuộc BST cũng chú trọng đến lớp thuỷ tinh bao bọc bộ phận chiếu sáng nhằm đảm bảo rằng các tia sáng phát ra phải thật dễ chịu, tránh trường hợp gây chói, tạo nên trải nghiệm không thoải mái cho người tiêu dùng.

BST đèn 1

Bài: Đức Nguyên | Theo: Designboom | Ảnh: Charles Negre.


Xem thêm:

Không gian thiết kế dành riêng cho mèo cưng

Tái tạo gạch bông gió thành vật liệu xây dựng đa năng