BST Outdoor: Cuộc đối thoại giữa nội thất và ngoại thất

Thương hiệu Sarah Ellison xoá nhoà ranh giới giữa đồ nội thất và ngoại thất bằng bộ sưu tập có thiết kế linh hoạt và thẩm mỹ hiện đại.

Nhà thiết kế người Úc Sarah Ellison vừa giới thiệu bộ sưu tập đồ nội thất có thể sử dụng ngoài trời với thiết kế đơn giản và tinh tế, pha trộn những điểm tương phản nhỏ thành một tổng thể đẹp mắt bất ngờ. Tập hợp các thiết kế mang tính biểu tượng của thương hiệu, bộ sưu tập gây ấn tượng bởi việc cải tiến chất liệu để phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

do noi that do ngoai that ghe sofa

Bộ sưu tập gồm những món đồ nội thất thân thuộc mang vẻ đẹp điêu khắc và đường nét hiện đại. Ghế sofa Muse và ghế bành Alva được bọc bằng vải lanh dày, khung nhôm mạ kẽm và lớp đệm xốp khô nhanh, mang đến hiệu quả tiếp xúc với tia cực tím lên đến 600 giờ. Đặc biệt, ghế sofa Muse được thiết kế theo dạng mô-đun, có thể liên kết với nhau để tăng cường chỗ ngồi hoặc tháo lắp đơn giản để biến nó trở thành một chiếc ghế dài không tay vịn.

do ngoai that ban ghe toi gian

Các tác phẩm thuộc bộ sưu tập Outdoor được chứng thực có khả năng chống chịu với cái nắng khắc nghiệt của nước Úc – nơi có bức xạ tia cực tím cao nhất nhì trên thế giới.

sofa ghe ngoai that do noi that

Hầu hết các thiết kế trong bộ sưu tập đều có tông màu trung tính, ấm áp như: Pebble hoặc Piccolo đặc trưng của thương hiệu.

Các thiết kế bổ sung lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Earth trước đó: bàn ăn, bàn cà phê Earth Outdoor, ghế Arch Outdoor và ghế ăn Earth Outdoor. Vật liệu bê tông vỏ trấu (Husk concrete) tỏa nhiệt vào ban đêm giúp làm mát và mang lại độ bền đáng kinh ngạc cho những món đồ nội thất đặt trực tiếp dưới ánh nắng. Hình dáng tròn trịa của chậu cây Khouie cũng được đánh giá cao bởi tính thiết thực và thiết kế bắt mắt. Với ba kích thước tùy chỉnh, vẻ ngoài táo bạo của Khouie không chỉ nổi bật như một yếu tố trang trí độc lập mà còn hài hòa với bất kỳ món đồ nào trong bộ sưu tập.

chau cay ngoai that thiet ke toi gian

Ngoài bàn ghế, BST còn có chậu cây.

Với Outdoor, nhóm thiết kế mong muốn tạo ra một không gian ngoại thất được trang trí chỉn chu như trong nhà. Bằng cách nghiên cứu và cải tiến chất liệu phù hợp cho việc sắp đặt ngoài trời, một hệ sinh thái đồ nội thất toàn diện đã được cung cấp cho ngôi nhà. Năm 2022, Sarah Ellison hợp tác với Viện Màu sắc Pantone cho ra mắt thương hiệu thiết kế cùng tên tại Úc. Thẩm mỹ thiết kế của thương hiệu là hiện đại và sáng tạo, phù hợp với xu hướng quốc tế trong khi vẫn duy trì sự đơn giản đặc trưng của nước Úc. Những món đồ nội thất hòa hợp tuyệt vời với môi trường đã trở thành dấu ấn của Sarah Ellison ngay từ khi ra mắt.

do noi that ngoai that thiet ke toi gian

Thực hiện: Thuỳ Như | Ảnh: Sarah Ellison


Xem thêm

Những lưu ý khi chọn đồ ngoại thất

Sân vườn trên tầng thượng – Những điều cần lưu ý

Bàn Soda: Thủy tinh thổi truyền thống trong dáng hình hiện đại