Làm việc trong văn phòng giữa thiên nhiên, tại sao không?

Ý tưởng mang văn phòng theo chuyến du lịch của những tâm hồn ưa dịch chuyển đã không còn là điều viển vông với chiếc xe NOMADPro CANTER.

Trong những năm gần đây, văn phòng không còn là nơi duy nhất để làm việc, nhất là trong và sau đại dịch Covid-19, đã và đang có nhiều thay đổi trong xu hướng đi làm. Chúng ta đã có nhiều lựa chọn về vị trí làm việc hơn, từ quán cà phê, văn phòng chia sẻ, hay đơn giản là chính tại ngôi nhà của mình. Và cũng sau hai năm dịch bệnh căng thẳng, con người lại càng có khao khát được dịch chuyển và trải nghiệm nhiều hơn. Để trung hòa được hai nhu cầu vừa có thể đi được nhiều nơi nhưng lại vừa có thể có không gian làm việc bài bản, giải pháp văn phòng lưu động trên xe của Mitsubishi Fuso Truck and Bus Corporation (MFTBC) với tên gọi NOMADPro CANTER.

van phong NOMADPro CANTER mitsubishi xe tai

Ngoại thất của văn phòng lưu động NOMADPro CANTER trông không khác những chiếc xe tải nhỏ là bao.

Nếu bạn là người yêu thích những chuyến road trip hay những buổi cắm trại giữa thiên nhiên và cũng rất yêu công việc của mình thì NOMADPro CANTER là lựa chọn lý tưởng. Dựa trên ý niệm “khai thác năng lượng chữa lành từ thiên nhiên”, những tâm hồn dịch chuyển của chốn thành thị sẽ có thể làm việc một cách yên bình giữa cây cỏ và không khí trong lành.

van phong NOMADPro CANTER mitsubishi xe tai

Tận hưởng khung cảnh thiên nhiên trong lành với vách tường có thể mở rộng hết cỡ.

Đúng nghĩa là một văn phòng lưu động, mọi tiện nghi đều được tích hợp trên chiếc xe. Thiết kế của NOMADPro CANTER dựa trên mẫu 2 WD của chiếc Mitsubishi Canter. Bàn và ghế làm việc cho hai người được thiết kế để có thể xếp gọn dễ dàng. Giường ngủ có thể dịch chuyển để chủ nhân có thể nghỉ ngơi thoải mái. Phòng tắm và bàn bếp với bồn rửa cũng được tích hợp để việc sinh hoạt hằng ngày tiện lợi hơn. Đặc biệt, vách thùng xe tải có thể mở rộng hết cỡ để người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn khung cảnh và bầu không khí tự nhiên.

van phong NOMADPro CANTER mitsubishi xe tai

Mọi tiện nghi đều được bố trí thông minh trên xe cho hai người.

 

van phong NOMADPro CANTER mitsubishi xe tai

Thậm chí có cả giường ngủ để người dùng có thể nghỉ ngơi sau khi làm việc hay có thể rong ruổi nhiều ngày mà vẫn có thể nạp đủ năng lượng.

 

Thực hiện: Hoàng Lê | Theo: Designboom | Hình ảnh: Mitsubishi Fuso Truck and Bus Corporation


Xem thêm:

Hojo Sanci-dự án cải tạo nhà Nhật truyền thống thành văn phòng hiện đại, tối giản

Saatchi & Saatchi – Văn phòng mang sức sống tươi trẻ và táo bạo