Diện mạo mới của Hanoia

Thương hiệu Hanoia chính thức khai trương cửa hàng flagship mới nhất tại trung tâm thương mại (TTTM) Diamond Plaza nằm giữa Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là không gian mua sắm được thiết kế theo ý tưởng mới với đầy đủ các dòng sản phẩm tiêu biểu của Hanoia, thể hiện trọn vẹn định hướng phát triển sắp tới của thương hiệu. 

Được xây dựng bởi niềm đam mê cũng như sứ mệnh gìn giữ nghề thủ công truyền thống, Hanoia đã chứng tỏ được sức sống bền bỉ cũng như vẻ đẹp trường tồn của các sản phẩm sơn mài được làm bằng kỹ thuật thủ công truyền thống.

hanoia

Cửa hàng flagship của Hanoia tại TTTM Diamond Plaza là cửa hàng thứ 6 của thương hiệu tại Việt Nam và cửa hàng thứ 3 tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây là cửa hàng được xây dựng theo thiết kế mới nhất của Hanoia thể hiện tầm nhìn cũng như định hướng phát triển mới mẻ, trẻ trung của thương hiệu, một phiên bản Hanoia 2.0 hết sức ấn tượng.

hanoia 2

Các dòng sản phẩm tiêu biểu nhất của Hanoia được bài trí trong không gian mở trên diện tích lên đến 150 mét vuông của cửa hàng flagship tại TTTM Diamond Plaza. Bộ sưu tập mới nhất của Hanoia – “Kỳ Hoa Dị Thảo” cũng đã có mặt tại cửa hàng với những bộ sản phẩm nổi bật như Trà Hoa, Thảo Hoa, Hoa Viên,… cùng các thiết kế trang phục và phụ kiện được phát triển từ ý tưởng chủ đạo chung. Tọa lạc tại tầng 2 TTTM Diamond Plaza – một trong những điểm mua sắm sầm uất nhất Tp. Hồ Chí Minh, cửa hàng flagship mới của Hanoia được thiết kế bởi kiến trúc sư Hoàng Lê Hà của công ty Shapeus Studio. Điểm nhấn của cửa hàng là những chiếc cột sơn mài mô phỏng hình ảnh của cây sơn một cách sáng tạo, theo cách riêng của những nghệ nhân sơn mài tại Hanoia. Sự phóng khoáng trong cách sắp đặt cũng như các đường nét chi tiết và màu sắc mềm mại xuyên suốt cửa hàng tạo nên một tổng thể không gian rất trẻ trung và tươi mới. Giữa không gian thiết kế nhã nhặn, các sản phẩm sơn mài nhiều màu sắc cũng như dòng sản phẩm thời trang và phụ kiện mới của Hanoia sẽ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Từ một thương hiệu đồ mỹ nghệ sơn mài, Hanoia đã mở rộng dần thế giới của mình với nhiều dòng sản phẩm mới được ra mắt. 

hanoia 6

 

hanoia 7

hanoia 8


Xem thêm: 

Louis Vuitton khai trương cửa hàng flagship tại Seoul

NUEN Flagship Store – Năng lượng tối giản