4 cách “ẩn” đi những bộn bề trong không gian sống | ED Tips

Nhà ở luôn tồn tại những bừa bộn thường nhật trong quá trình sử dụng. Để giảm thiểu đi vướng mắc khó chịu ấy, ELLE Decoration gợi ý đến bạn 4 giải pháp giúp gọn gàng hóa không gian sống.

1/ Dây điện

Không gì có thể tệ hơn cảm giác mắc kẹt giữa hằng hà sa số các loại dây cáp đang cuốn chặt lẫn vào nhau giữa không gian sống. Nếu không thể cố định chúng theo cách ngay ngắn nhất, hãy giấu chúng đi. Hãy gói gọn chúng vào một hộp lưu trữ và bạn sẽ nhận ra ngay lập tức hiệu quả gọn gàng mà giải pháp này đem lại.

không gian sống 1

2/ Ống điện

Dù không quá lộn xộn như dây cáp, nhưng ống điện lộ (chạy nổi) cũng là một trong những điều gây khó chịu và mất thẩm mỹ trong không gian sống. Nếu không thể loại bỏ chúng đi thì hãy ốp lên chúng hệ che hợp lý và thẩm mỹ nhất có thể, từ đó những ống điện sẽ trở thành một chi tiết trang trí có chủ đích trong ngôi nhà.

không gian sống 24/ Bộ phận tản nhiệt

Bộ phận tản nhiệt của máy lạnh luôn là yếu tố gây mất thẩm mỹ trong không gian sống nhưng lại không thể bỏ qua vì lí do kỹ thuật. Trong trường hợp bộ phận này tạo nên quá nhiều cảm giác khó chịu cho thẩm mỹ thị giác, hãy cân nhắc đến giải pháp rèm lửng. Bằng cách này chúng ta hoàn toàn có thể khoan khoái đón từng ngụm nắng trời, lại vừa che đi những khiếm khuyết vô cùng hiệu quả.

 

không gian sống 3

4/ Ổ cắm

Cách đơn giản nhất để giấu đi những bảng điện, công tắc, ổ cắm là phủ lên chúng lớp sơn cùng màu với mặt phẳng chứa đựng. Không quá cầu kỳ lại rất dễ thực hiện mà hiệu quả đến không ngờ.

không gian sống 4

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Apartmenttherapy | Ảnh: Apartmenttherapy.


Xem thêm:

5 cách loại bỏ vết rỉ sét trên vật dụng kim loại | ED Tips

Những lưu ý khi sử dụng máy giặt để giữ cho quần áo luôn đẹp và mới | ED TIPS