Những khách sạn đẹp trên thế giới tạo nên cơn sốt Instagram

Hãy cùng ELLE Decoration điểm qua 6 khách sạn nổi bật đang tạo nên cơn sốt trên Instagram và được cư dân mạng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua bạn nhé.

1/ Acre

Khách sạn nổi bật Acre là một không gian nghỉ mát bên bờ biển mang đậm nét boho dưới chân đồi San Jose del Cabo. Ngoài ra, nhà hàng và những công thức pha chế cocktail tại đây cũng là một yếu tố cực kỳ tuyệt vời bên cạnh những hồ bơi mát mẻ. Acre xứng đáng là một trong những khách sạn đẹp trên thế giới hiện nay.

Calle Sin Nombre, Animas Bajas, San José del Cabo, Baja California Sur 23407, Mexico

acrebaja.com

khách sạn đẹp trên thế giới 6

Ảnh: Gina & Ryan Photography.

2/ Berber Lodge

Mang phong các mộc mạc nhưng thanh lịch, Berber Lodge – một khách sạn đẹp trên thế giới nằm tại chân núi Atlas, nơi được bao quanh bởi những rặng cây ô liu, cam, quýt. Khách sạn gồm 9 ngôi nhà nằm riêng lẻ được trang trí bằng tông màu trung tính nhẹ nhàng (với các tông tự nhiên của gạch, cát và màu kem) kết hợp cùng những tấm thảm Moroccan truyền thống, gạch zelige và sản phẩm nội thất phong cách mid-century.

Đồng thời, nguồn thực phẩm tại nơi đây được sử dụng từ chính khu vườn hữu cơ tự trồng bên khung cảnh hồ bơi yên bình, đây thực sự là một ốc đảo nơi sa mạc, một dấu chấm câu hoàn hảo cho chuyến đi đến thành phố Marrakech nhộn nhịp.

Oumnass, Morocco

www.berberlodge.net

khách sạn đẹp trên thế giới 5

Ảnh: Chris Churchill.

3/ Habitas Tulum

Khách sạn boutique này được tạo nên bởi 32 căn lều vải cực kỳ sang trọng được đặt trên bục cao có kích thước bằng một căn hộ nhỏ ở thành phố New York. Mỗi căn lều đều có giường lớn với nhiều sản phẩm nội thất bằng gỗ, thảm kilim và máy điều hòa. Đồng thời, hầu hết những căn lều này đều được đặt giữa rừng cọ hoặc phía trên bãi biển đầy thơ mộng.

Carretera Tulum-Bocapaila KM. 4.0, Tulum, Quintana Roo 77780, Mexico

www.habitastulum.com

khách sạn đẹp trên thế giới 4

Ảnh: Adrian Gaut.

4/ Hôtel Les Roches Rouges

Khách sạn nổi bật Hotel Les Roches Rouges tại Saint-Raphael là một khu nghỉ mát thuộc bãi biển French Riviera sang trọng. Các không gian phòng tại đây đều mang theo một màu trắng không thể nhầm lẫn của khu vực Địa Trung Hải cùng những món ăn được phục vụ mang đậm linh hồn của biển.

90 Blvd. de la 36ème division du Texas, Saint-Raphaël 83530, France

www.hotellesrochesrouges.com

khách sạn đẹp trên thế giới 3

Ảnh: Benoit Linero.

5/ Hotel San Cristóbal

Khách sạn San Cristóbal là một không gian mơ ước cho các tín đồ lướt sóng, tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể thư giãn bên hồ bơi lát gạch lam ngọc hoặc lang thang khám phá những địa điểm xung quanh. Ngoài ra, các du khách tìm đến còn có thể thuê xe đạp để bắt đầu khám phá môi trường xung quanh.

Playa Punta Lobos, Carretera Federal N°19, Km 54+800, Todos Santos, Baja California Sur 23300, Mexico

sancristobalbaja.com

khách sạn đẹp trên thế giới 2

Ảnh: Pla Riverola.

6/ Surfrider Malibu

Vốn là công trình nhà nghỉ vào những năm 1950 trước khi một kiến trúc sư người California bắt tay vào việc biến đổi cũng năng của nó thành một khách sạn đẹp trên thế giới. Khách sạn nổi bật Surfrider Malibu hiện điện với bầu không khí ấm cúng nhưng lại không kém phần sang trọng và toát lên vẻ cân bằng hoàn hảo.

23033 Pacific Coast Hwy., Los Angeles, California 90265

thesurfridermalibu.com

khách sạn đẹp trên thế giới 1

Ảnh: Nicole Franzen.

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Cntraveler – Ảnh: Tổng hợp.


Xem thêm:

Hành trình Gypsy – Thả trôi theo dòng văn hóa Mekong

Chuyên mục du lịch xanh: Thành phố Copenhagen