Sản phẩm linh hoạt tùy biến không gian

Những sản phẩm mang tính giải pháp dành cho không gian eo hẹp về diện tích, nhờ khả năng thay đổi đa dạng của chúng mà gia chủ có thể tùy biến không gian một cách dễ dàng hơn.

Lab Stool – Sản phẩm “xách tay” linh hoạt

Lab Stool là sản phẩm được tạo ra từ sự hợp tác của NTK Andy King thuộc King & Webbon và bảo tàng khoa học Science Museum với hy vọng có thể đem lại sản phẩm có tính năng thú vị. Điểm nổi bật của chiếc ghế Lab Stool nằm ở khả năng bao bì gọn gàng giúp tối ưu hoá quá trình vận chuyển, khả năng lắp ráp dễ dàng trong vòng 15 phút, có thể xếp chồng lên nhau từ đó đa dạng công năng sử dụng và tiết kiệm diện cất giữ. Chiếc ghế được sản xuất và hoàn thiện thủ công tại Anh với nguồn vật liệu bền vững từ gỗ sồi (loại gỗ được trồng có kế hoạch, khai thác hợp lý).


Quadra Chair – Cảm hứng từ họa cụ kiến trúc

Không phải ngẫu nhiên mà chỉ từ nguồn cảm hứng thân thuộc, chiếc ghế Quadra Chair lại có thể xuất hiện tại tuần lễ thiết kế Milan Design Week. Từng chi tiết, đường nét của bộ họa cụ đã được NTK tinh ý chuyển hóa thành ghế ngồi giản đơn nhưng thú vị, từ ý tưởng quen thuộc biến thành sản phẩm chẳng mấy lạ lẫm nhưng điều khiến sản phẩm trở nên đáng chú ý lại là cách nhà sáng tạo chuyển hóa ý tưởng của mình.

sản phẩm 4


Flying Table – Bàn bay đa dụng

Với mục đích tạo ra sản phẩm để người dùng sử dụng hàng ngày nhưng tuyệt đối linh hoạt và cú thể ứng biến nhiều tình hướng khác nhau, nhóm thiết kế JCPCDR Architecture đã cho ra đời chiếc bàn bay Flying Table. Đúng như tên gọi của sản phẩm, Flying Table có thể treo gọn trên trần nhà, giấu đi khi không sử dụng nhưng cơ chế lắp ráp lại hoàn toàn dễ dàng, tương tự như một chiếc bàn bình thường.

sản phẩm 3


Into-form – Sản phẩm sofa lắp ghép không giới hạn

Into-form tuy được hiểu với công năng là một bộ ghế sofa nhưng thực chất chúng lại không đơn thuần như thế. Toàn bộ sản phẩm được chia thành 5 hệ mô đun nhỏ với hình dáng cũng như màu sắc khác biệt. 5 mô đun ghế sofa này sẽ lần lượt được sắp xếp lại cùng nhau theo nhiều cách với giới hạn chỉ nằm ở mức độ sáng tạo của người tiêu dùng.

Bộ sản phẩm ghế sofa này được bắt đầu với ý tưởng của Koa Pham, Madeleine Duflot và sau đó là sự tham gia của Ania Marciniak, bộ ba nhà thiết kế này đã cùng nhau sáng tạo nên hệ ghế Into-form với hy vọng nâng cao trải nghiệm sử dụng của mọi người với loại sản phẩm được xem là quen thuộc bậc nhất trong cuộc sống.

sản phẩm 2


XLIBRIS – Sản phẩm đa năng mang cảm hứng origami

Bàn/kệ đa năng XLIBRIS được sản xuất bởi một công ty quy mô gia đình theo cảm hứng Đan Mạch hiện đại. Bộ bàn/kệ kết hợp khéo léo hai chức năng bàn và kệ trong cùng một hình dáng đơn giản nhưng tạo ra cách sử dụng vô cùng linh hoạt, có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại hình không gian.

sản phẩm 1


Xem thêm:

Le Petit Maison – Nhà gỗ trên vườn cây ăn quả

Nhà khách Nuwa – Diện tích nhỏ cởi mở tâm hồn