Into-form – Bộ ghế sofa lắp ghép không giới hạn

Với sự đa dạng trong cách sáng tạo công năng sử dụng, bộ ghế sofa Into-form mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi có thể chính tay tạo nên một không gian độc nhất cho riêng mình.

Into-form tuy được hiểu với công năng là một bộ sản phẩm ghế sofa nhưng thực chất chúng lại không đơn thuần như thế. Toàn bộ sản phẩm được chia thành 5 hệ mô đun nhỏ với hình dáng cũng như màu sắc khác biệt. 5 mô đun ghế sofa này sẽ lần lượt được sắp xếp lại cùng nhau theo nhiều cách với giới hạn chỉ nằm ở mức độ sáng tạo của người tiêu dùng.

ghế sofa 1

Sản phẩm ghế sofa đầy sáng tạo mang tên Into-form.

Bộ sản phẩm ghế sofa này được bắt đầu với ý tưởng của Koa Pham, Madeleine Duflot và sau đó là sự tham gia của Ania Marciniak, bộ ba nhà thiết kế này đã cùng nhau sáng tạo nên hệ ghế Into-form với hy vọng nâng cao trải nghiệm sử dụng của mọi người với loại sản phẩm được xem là quen thuộc bậc nhất trong cuộc sống.

ghế sofa 2

Sản phẩm với chức năng thay đổi linh hoạt khả năng sử dụng.

Mỗi mô đun sản phẩm trong bộ ghế sofa Into-form tuy mang hình dáng khác nhau nhưng lại có thể tùy biến hình dạng trong nhiều trường hợp để có thể kết hợp từ 3-4 và thậm chí là toàn bộ 5 mảnh ghép lại với nhau thành tiểu không gian, phục vụ nhiều chức năng linh hoạt trong nhu cầu sống thường nhật. Khả năng sử dụng này còn đảm bảo đáp ứng được đa dạng những yêu cầu của người tiêu dùng ngày càng khắt khe trong lựa chọn.

ghế sofa 3

ghế sofa 4

Với 5 mô đun riêng biệt, mức độ sáng tạo của sản phẩm dường như là không giới hạn.

ghế sofa 5

ghế sofa 6

ghế sofa 7

ghế sofa 8

ghế sofa 9

“Một sản phẩm mang cảm hứng điêu khắc, hướng về công năng và có thể hòa hợp nhuần nhuyễn cả hai tính chất ấy cùng lúc. Into-form đẩy mạnh trong tâm vào mối liên kết giữa người tiêu dùng và sản phẩm nội thất, sử dụng nghệ thuật như một công cụ trung gian. Nhiều khả năng và khía cạnh của sự sáng tạo kết hợp với tính tương tác sẽ kích thích trải nghiệm của con người, tạo nên mối dây bền chặt, tăng thời gian sử dụng cho sản phẩm.”

ghế sofa 10

Sản phẩm ghế sofa đa dụng dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 4/2019 tại Salone Satellite.

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Designmilk | Ảnh: Designmilk.


Xem thêm:

Hãng Fredericia ra mắt phiên bản đặc biệt 60 năm của Spanish Chair

Thương hiệu LEGO mang trí tưởng tượng đến đời thực