Thương hiệu LEGO mang trí tưởng tượng đến đời thực

Thương hiệu LEGO luôn được biết đến về các chiến dịch khơi gợi nguồn cảm hứng, sự sáng tạo trong nhiều lĩnh vực trên thế giới, đặc biệt là về giáo dục. Với bộ sưu tập mới nhất gắn liền với các không gian nội thất và ước mơ trẻ nhỏ, một lần nữa LEGO đã khẳng định hướng đi vững chắc của mình thông qua các sản phẩm thú vị.

Những tác phẩm sáng tạo của thương hiệu LEGO trong chiến dịch mới nhất do giám đốc nghệ thuật cao cấp tại Ogilvy & Mather, Bangkok – Asawin Tejasakulsin – phát triển. Với ý tưởng phục dựng, khuếch đại những mộng mơ thời thơ ấu, đưa tất cả đến với thế giới thực tại, hiện hữu trọn vẹn trong không gian và gắn liền với cuộc sống thường ngày.

thương hiệu LEGO 1

Sự ra đời của nhóm sản phẩm dựa trên tính tương tác giữa trí tưởng tượng bay bổng thơi thơ ấu cùng thực tại thường nhật.

thương hiệu LEGO 2

Hình tượng cá vơi vươn mình giữa biển được thương hiệu LEGO biến tấu gắn liền với vật dụng thường ngày trong không gian sống.

Những kịch bản vui tươi, sáng tạo được thương hiệu LEGO viết nên dựa trên sự tương tác giữa các vật dụng thường ngày trong không gian và tính sáng tạo của trẻ nhỏ thông qua động vật, ước mơ. Từ những chú cá voi vươn mình giữa biển lớn trên kệ sách, cho đến hình tượng khủng long phun lửa gắn liền với hoạt động trong bếp..v..v.. Từng khối lắp ghép được vận dụng linh hoạt, mềm mại để áp trực tiếp lên các vật dụng và thậm chí là cả những “mẫu nhí” theo cách sáng tạo.

thương hiệu LEGO 3

Thương hiệu LEGO trong nhiều chiến dịch sáng tạo của mình đã khơi gợi biết bao nguồn cảm hứng cho nhiều hoạt động sáng tạo, từ sản phẩm nội thất cho đến các phong trào bền vững, thân thiện môi trường, nhân rộng tính nhân văn đến nhiều thế hệ, đặc biệt là nhóm đối tượng trẻ em.

thương hiệu LEGO 4

Những ước mơ của trẻ nhỏ được LEGO hiện thực hóa thông qua nhiều sản phẩm lắp ghép sáng tạo.

thương hiệu LEGO 5

thương hiệu LEGO 6

Thực hiện: Đức Nguyên | Ảnh: Colossal.


Xem thêm:

Tủ LEGO: Đem ký ức tuổi thơ ùa về

LEGO sử dụng nhựa thực vật vào sản phẩm thân thiện với môi trường