XLIBRIS – Bàn/kệ đa năng mang cảm hứng origami

XLIBRIS là sản phẩm bàn làm việc nhưng vẫn có thể sử dụng như kệ lưu trữ gắn tường, mang đến công năng sử dụng linh hoạt cho không gian nhỏ hẹp cần tiết kiệm diện tích.

Bàn/kệ đa năng XLIBRIS được sản xuất bởi một công ty quy mô gia đình theo cảm hứng Đan Mạch hiện đại. Bộ sản phẩm kết hợp khéo léo hai chức năng bàn và kệ trong cùng một hình dáng đơn giản nhưng tạo ra cách sử dụng vô cùng linh hoạt, có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại hình không gian.

XLIBRIS 1

Hệ bàn/kệ có phom dáng đơn giản nhưng mang đến nhiều tiện ích sử dụng, đặc biệt là với không gia nhỏ hẹp.

XLIBRIS 2

Sản phẩm có thể sử dụng đơn lẻ hoặc theo bộ.

NTK bắt đầu tạo ra XLIBRIS như một dự án cá nhân, phát sinh từ chính nhu cầu của anh về việc xóa bỏ ranh giới giữa bàn làm việc và kệ lưu trữ để xoay chuyển sử dụng tùy tình huống. Kết quá là bộ sản phẩm có lắp ghép từ 3 mặt ván gỗ theo phong cách nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản origami đã ra đời. Đường vạt xéo của hai mặt bên XLIBRIS luôn có góc 45 độ, chi tiết này cho phép mỗi cá thể đơn lẻ có thể dễ dàng ăn khớp với nhau, tạo nên nhiều biến thể sáng tạo trong tương lai.

“Tôi có thiên hướng ưu tiên sự tiện ích và tính khéo léo trong khâu hoàn thiện, XLIBRIS là điển hình cho loại sản phẩm đơn giản, đáp ứng trực tiếp nhu cầu sử dụng. Chúng có thể sư dụng theo bộ hoặc đơn lẻ. Sản phẩm có tiềm năng lớn, đặc biệt hiệu quả trong không gian căn hộ, nhà ở có diện tích eo hẹp” – NTK cho biết.

Bài: Đức Nguyên | Theo: Designmilk | Ảnh: Đức Nguyên.


Xem thêm:

Biến tấu muôn màu từ ánh sáng

Corrugation Lights – Đèn lượn sóng tuỳ biến linh hoạt