Calabasas house – Biệt thự tối giản của Kim Kardashian

Calabasas – Căn biệt thự hoành tráng mà Kim Kardashian sở hữu vừa qua đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên với lối thiết kế tối giản vô cùng đặc biệt.

Kim Kardashian và rapper Kanye West vừa qua đã công bố những hình ảnh đầu tiên về ngôi nhà mang phong cách minimal của mìnhtại California do Axel Vervoordt và Vincent Van Duysen thiết kế. Được gọi là Calabasas house, Kim Kardashian cho biết đây là không gian sống mà cô hằng mơ ước. Theo những thông tin được ngôi sao cho biết, tư gia là dự án trùng tu cải tạo được đầu tư thực hiện vô cùng tâm huyết.

Calabasas 2

Gia đình của Kim Kardashian và Kanye West.

Calabasas 1

Những hình ảnh đầu tiên về ngôi biệt thự tối giản đã được Kim Kardashian công bố.

Xuyên suốt căn biệt thự Calabasas là tông màu trắng ngà xen lẫn một vài vật dụng màu gỗ ấm, nhờ đó các giải pháp tập trung tôn vinh hình khối được áp dụng thông qua những không gian lớn với cao độ trần ấn tượng. Để tránh đi cảm giác trống trải, giúp thị giác tập trung vào khối kiến trúc hơn, KTS đã chủ động đưa vào công trình các hình thức khối tròn nhằm tạo độ chuyển màu nhẹ nhàng và có chiều sâu hơn.

Calabasas 3

Những hình khối bo tròn được chú trọng sử dụng.

Không gian tối giản bên trong ngôi biệt thự.

Ngoài ra không gian sống đơn sắc, biệt thự còn sở hữu không gian vườn rộng lớn và hồ bơi cá nhân. Tuy đây không phải lần đầu tiên ngôi sao này công bố hình ảnh tư gia của mình đến công chúng nhưng xét về mức độ ấn tượng và sự khác biệt thì Calabasas xứng đáng nằm trong danh sách những ngôi nhà có thiết kế đáng chú ý nhất trong khối tài sản của cô.

Bài: Đức Nguyên | Theo: Dezeen | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Jewel – Không gian siêu hẹp giữa Tokyo đông đúc

6 căn hộ gợi ý cho cuộc sống thành thị