5 không gian triển lãm truyền cảm hứng

5 triển lãm với các chủ đề riêng biệt tạo nên không gian dẫn dắt, trải nghiệm tuôn tràn cảm hứng, qua đó truyền tải thông điệp rõ nét, ý nghĩa.

Không gian triển lãm Laughing Matters

Triển lãm Laughing Matters phản ánh vai trò của sự hài hước trong nhiều lĩnh vực bao gồm các tên tuổi lớn của đất nước, chế độ, quyền lực trong suốt 200 năm qua. Đây dự kiến sẽ là không gian triển lãm cố định đầu tiên tại Anh Quốc trưng bày những tài liệu nghệ thuật, thiết kế và trình diễn liên quan đến hài kịch.


Mato – Không gian không mặt phẳng

Tuy chỉ vỏn vẹn 48 mét vuông nhưng phòng trưng bày Mato vẫn đủ sức tạo nên ấn tượng nhờ phom dáng thiết kế mang hình thức hữu cơ cùng với bối cảnh thiên nhiên ôm trọn công trình. Được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật của Paulo Neves, phòng trưng bày không hề sở hữu bất kỳ mặt phẳng nào theo thông lệ thường thấy mà lại có đôi chút gồ ghề, phóng khoáng để hòa lẫn cùng thảm thực vật xung quanh.

không gian 4


Triển lãm Tim Walker – Không gian tôn vinh nhiếp ảnh thời trang

Triển lãm Tim Walker diễn ra tại London là sự kiện được tổ chức nhằm nhìn lại chặng đường cộng tác của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Tim Walker qua lăng kính bài trí không gian của NTK Shona Heath. Không gian được chia thành 8 khu vực triển lãm, mỗi khu vực được gọi là Tim Walker: Wonderful Things với thiết kế đa dạng, nhiều phong cách, từ những không gian phủ trắng toàn phần cho đến tông hồng nhạt nhẹ nhàng.

không gian 3


Pierre Yovanovitch – Triển lãm nội thất lãng mạn

Sự kiện triển lãm phô diễn nhiều sản phẩm thuộc BST mới nhất của NTK người Pháp Pierre Yovanovitch tại phòng trưng bày R & Company tại New York. NTK đã biến không gian nơi đây trở thành nhiều phông cảnh với chủ đề Tình Yêu – đây cũng là chủ đề cho BST mới của ông. NTK thậm chí còn tạo nên một nhân vật hư cấu – Miss Oops – làm đối tượng để thể hiện mối tương tác trong những sáng tạo.

không gian 2


Universe of Words – Triển lãm ngôn từ

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm của dòng nước giải khát Calpis lâu đời tại Nhật Bản, NTK Emmanuelle Moureaux đã giới thiệu đến công chúng một không gian triển lãm với chủ đề Universe of Words. Khách tham quan sẽ được tận hưởng trải nghiệm chìm đắm trong những mảnh giấy màu cắt theo hình chữ viết Nhật Bản treo lơ lửng trên trần. Đây là buổi triển lãm mới nhất trong chuỗi các tác phẩm của Moureaux mang tên 100 Colors với đặc trưng sử dụng toàn bộ bảng màu quang phổ để tạo ra không gian thân mật, chi tiết.

không gian 1


Xem thêm:

Dự án điện lực nổi trên cảng sông Nieuwe Maas

Toà nhà cánh buồm của Louis Vuitton tại Osaka