Cửa hàng VANCANZA – 33 mét vuông tràn ngập sắc màu

33 mét vuông vỏn vẹn tại cửa hàng VANCANZA không đơn thuần chỉ là một thế giới tràn ngập sắc màu mà còn là cả một tuổi trẻ nhiệt huyết phải nhắc đến.

Đơn vị thực hiện cửa hàng VANCANZA: 45tilt.
Địa điểm: Đài Bắc, Đài Loan.
Diện tích: 33 mét vuông
Năm hoàn thành: 2018.

Cửa hàng VANCANZA tọa lạc tại Western District thuộc Đài Bắc, Đài Loan – đây là khu vực mang giá trị lịch sử hơn 300 năm nhưng lại khá đa dạng khi được trộn lẫn nhiều nền văn hóa cũ mới đan xen và cũng là nơi tụ họp thường xuyên của các thế hệ trẻ. Dựa trên vị trí địa lý như thế cùng với mong muốn thu hút được sự chú ý của những người trẻ, công ty thiết kế 45tilt đã chọn ra một loạt những màu sắc nổi bật để tô điểm cho toàn bộ khối công trình đặc biệt này, thậm chí một số chỗ trong cửa hàng này còn được phóng đại lên trong từng yếu tố thẩm mỹ.

cửa hàng VANCANZA 12

Cửa hàng VANCANZA trên khu phố với bề dày lịch sử 300 năm.

cửa hàng VANCANZA 10

cửa hàng VANCANZA 9

Cửa hàng nổi bật với những sắc màu ngọt ngào.

Cửa hàng VANCANZA là một địa điểm chuyên kinh doanh các loại phụ kiện, cũng từ loại hình này mà các mặt hàng sản phẩm trong cửa hàng cũng vô cùng phong phú. Và 45tilt đã nắm bắt được tính chất tối quan trọng về công năng cửa hàng ấy để đưa ý tưởng một sân vận động thể thao tràn ngập sắc màu ngọt ngào vào 33 mét vuông nhỏ nhắn của công trình.

cửa hàng VANCANZA 7

Ý tưởng sân vận động được lồng ghép vào 33 mét vuông cửa hàng.

cửa hàng VANCANZA 8

Xanh – Vàng là hai màu chủ đạo trong tổng thể màu sắc của cả công trình, đây cũng là những tông màu chính để gợi nhắc lên nguồn năng lượng tích cực, nóng bỏng của mùa hè. Chính nhờ cách lựa chọn này mà cả không gian cửa hàng VANCANZA như luôn được bật lên nguồn sức sống mãnh liệt của tuổi trẻ – một đặc điểm then chốt để thu hút khách hàng tìm đến.

cửa hàng VANCANZA 6

Xanh – Vàng là hai tông màu chủ đạo gợi lên nguồn sức sống mãnh liệt của mùa hè nhằm thu hút người trẻ.

cửa hàng VANCANZA 5 cửa hàng VANCANZA 4 cửa hàng VANCANZA 3 cửa hàng VANCANZA 2 cửa hàng VANCANZA 1

Đến với cửa hàng VANCANZA không chỉ là tìm đến một không gian để mua được món hàng cần thiết mà còn tìm đến cả một sắc trời tuổi trẻ bừng bừng nhiệt huyết của những tháng ngày rong ruổi không mỏi mệt. Chọn một màu sắc để tả về cả một quảng thời gian tươi đẹp như thế thật không phải là một ý kiến tệ.

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Archdaily – Ảnh: Hey! Cheese.


Xem thêm:

Những bước chân đầy sức sống giữa nhà hàng Habanera

Cửa hàng thời trang Céline – Chơi đùa cùng thị giác