Cảm hứng thẩm mỹ đa chiều của gạch ốp lát

Thẩm mỹ luôn là một khái niệm mang tính tương đối vì mỗi cá nhân đều có cách cảm thụ riêng biệt. Đó là sự cuốn hút đầy bí ẩn tạo nên giá trị cho không gian và cuộc sống. Hai khái niệm không gian – cuộc sống luôn xuất hiện đồng thời và tương tác lẫn nhau, đây cũng là lý do tiên quyết cho sự ra đời của xu hướng kiến tạo phong cách sống giúp tô điểm thẩm mỹ.

Phong cách sống luôn luân chuyển và biến đổi theo bối cảnh toàn cầu qua từng năm, chính vì vậy mà chúng luôn được xem như những xu hướng, cảm hứng mới lạ, từ điều đã cũ cho đến từng khái niệm chỉ vừa khai phá.

Có thể kế đến Zen Garden, một phong cách mang tinh thần giản đơn, dung dị, hướng còn người về những điều đơn sơ bình dị, tìm an nhiên tự tại nơi cuộc sống cân bằng. Những chất liệu thô mộc và tôn trọng nguyên bản của vật liệu mang dấu vết thời gian là điều kiện phù hợp hơn cả để tạo nên không gian sống mộc mạc, bình yên.

Và gỗ chính là điều càng trải qua sương gió thời gian, chúng lại càng phủ thêm giá trị. BST thuộc nhóm gỗ của Eurotile không chỉ là sản phẩm mô phỏng vật liệu gỗ mà còn mang ý nghĩa nguyên bản hướng tự nhiên. Từng đường vân, màu sắc cho đến độ sần, nhám đa dạng của các sản phẩm là cách để gợi nhắc về những giá trị sống bình dị luôn tồn tại xung quanh mỗi người. Với những ai luôn tìm kiếm vẻ đẹp vô thường và dở dang, BST nhóm gỗ với chất tự nhiên mộc mạc chính là sự lựa chọn phù hợp cho không gian sống ý nghĩa.

cảm hứng 1

Giá trị thời gian in hằn trên từng vân gỗ của BST Mộc Miên-Eurotile.

Không tĩnh lặng và dung dị như Zen Garden, Amazing là sự nghênh đón và tận hưởng những khoảnh khắc làm nên cuộc sống trên tâm thế tích cực, lạc quan và trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Ở Amazing, không gian sống được phủ lên những sắc màu của nắng vàng và biển cả, truyền tải cảm xúc vào từng yếu tố nội thất, từ đó nâng niu, bầu bạn cùng cảm xúc gia chủ hay đơn giản là vỗ về, đưa tâm hồn nhẹ nhàng chìm lắng vào giấc ngủ tròn đầy. Cũng chính vì những cảm xúc hết mực trân quý ấy mà Amazing còn phù hợp cho những không gian thư phòng, khu vực đọc sách, biến mỗi ngày trôi qua trở thành khoảng thời gian giá trị và thực sực đáng sống.

cảm hứng 2

Chất đá vững chãi truyền cảm hứng đến từ BST Nguyệt Cát-Eurotile.

cảm hứng 3

Cận cảnh bề mặt mô phỏng chất liệu đá đậm tính ngẫu hứng của BST Nguyệt Cát – Eurotile.

Symphony lại là câu chuyện riêng biệt về sự giao thoa văn hóa Đông – Tây, một trong những xu hướng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Chúng không còn là những bản giao hưởng được cất lên độc lập mà đã và đang sở hữu riêng cho mình sức lôi cuốn đầy quyến rũ mang thiên hướng Scandinavian và Japanese. Có thể nói rằng chính những xu hướng phẳng hóa của xã hội hiện đại là nguồn cảm hứng lớn lao cho sự ra đời của Symphony, xóa nhòa những ranh giới rạch ròi giữa các miền văn hóa và tiến gần hơn đến triết lý chiết trung trong thẩm mỹ không gian.

Chính vì thế mà Signature với các BST gạch bóng là sự lựa chọn vô cùng thích hợp để thể hiện tinh thần Symphony. Chúng vừa mang ngôn ngữ năng động, cá tính của thành thị lại vừa diễn tả những bề mặt bóng thanh lịch, trang trọng và tràn đầy cảm hứng. Dòng sản phẩm Signature thuộc BST gạch bóng sở hữu tông màu trắng sáng với chi tiết vân đá tự nhiên ngẫu hứng, phù hợp cho những không gian cần sự trang trọng và đôi chút cầu kỳ, tinh xảo trong thẩm mỹ thị giác.

Dòng sản phẩm Signature thuộc BST gạch bóng sở hữu vân mặt ngẫu hứng với họa tiết đá tự nhiên trên phông nền trắng.

Cận cảnh chi tiết tinh xảo của dòng sản phẩm gạch bóng Signature – Eurotile.

Xu hướng sống là vậy, không phải là những cuộc đua theo thời đại mà thực chất là giấc nghỉ đúng lúc. Trong khi những tân tiến của xã hội ngày càng phát triển vượt bậc thì phong cách sống cho tương lai lại hướng về những giá trị tĩnh tại, hòa mình cùng thiên nhiên, tôn trọng cuộc sống cá nhân. Không phải ngẫu nhiên mà Eurotile lại trân quý những giá trị quý báu của cảm nhận tâm hồn. Bởi lẽ, cảm xúc của mỗi người xứng đáng được nâng niu thông qua những biến tấu của dấu ấn cá nhân.


Eurotile mang đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm gạch porcelain đạt tiêu chuẩn sản xuất dựa trên nền tảng quốc tế TCVN 7745 (ISO 13006, EN411). Không chỉ có khả năng thấm nước cực thấp (0.1%) cùng bề mặt gạch tráng men lẫn không tráng men, đa dạng về mẫu mã mà sản phẩm của Eurotile còn phong phú về các chất liệu hoàn thiện như bóng, mờ, satin và lappato. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tận mắt trải nghiệm tất cả những sản phẩm gạch chất lượng tại showroom Eurotile Center với không gian bài trí công phu.

Showroom Eurotile Center với không gian được bài trí, chăm chút kỹ lưỡng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Những góc nhỏ trưng bày sản phẩm gạch của Eurotile tại Eurotile Center.

Xem thêm các bộ sưu tập Eurotile tại đây.


Xem thêm:

Gạch 20mm và những ứng dụng trực quan trên thị trường quốc tế

Những xu hướng thiết kế ngoài trời mang phong cách Tây Âu