Gạch 20mm và những ứng dụng trực quan trên thị trường quốc tế

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ sản xuất vật liệu, gạch kỹ thuật nói chung và dòng gạch 20mm của Viglacera Platinum nói riêng giờ đây được sử dụng như loại vật liệu sở hữu công năng sử dụng bền bỉ lẫn tinh thần thẩm mỹ đậm phong cách.

Dòng gạch kỹ thuật 20mm nói chung và gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm nói riêng từ lâu vẫn luôn được xem như những lựa chọn tối ưu về công năng mà phần nào bỏ qua các tiêu chí thẩm mỹ. Nhưng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ kỹ thuật cũng như đáp ứng được nhu cầu thiết yếu trên thị trường gạch ốp lát hiện nay, ngoài việc mang đến sức chịu đựng bền bỉ, tiện ích sử dụng thuật tiện trong thời gian dài sử dụng thì gạch 20mm còn là một trong những lựa chọn không còn bị xem nhẹ về tính thẩm mỹ kiến trúc, đặc biệt là với các không gian sử dụng ngoài trời vốn là thế mạnh tự nhiên. Với những hình ảnh cụ thể ngay sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng những không gian sống được tô điểm bằng chính sản phẩm gạch kỹ thuật 20mm.

gạch 1

Khu vực sinh hoạt ngoài trời trở nên gần gũi, chân thật hơn bao giờ hết nhờ tông màu đất ngả xám tự nhiên. Ảnh: Keramikterrassen.

gạch 2

Những khuôn gặt len lõi giữa trảng cỏ tự nhiên, ngẫu hứng nhưng vẫn đảm bảo được độ chống chịu đây là khu vực khá “khó tính” với các loại gạch. Ảnh: Keramikterrassen.

gạch 3

Phân định rạch ròi ranh giới giữa gạch và sân vườn nhưng nhưng tính tự nhiên trong mẫu mã thiết kế gạch lại biến làn ranh ấy trở nên mềm mại, dễ chịu hơn. Ảnh: Keramikterrassen.

gạch 4

Không gian sống giờ đây không chỉ đáp ứng được nhu cầu về mặt thẩm mỹ mà còn thỏa mãn tối ưu các tiêu chí về công năng sử dụng. Ảnh: Keramikterrassen.

Hầu hết các không gian khu vực ngoài trời đều là nơi chịu nhiều ngoại lực tác động, nhưng với độ bền cao của gạch 20mm, sức ép đó đã được giải quyết thỏa đáng. Ảnh: Keramikterrassen.

Khu vực bể bơi luôn là nơi ẩm ướt và bào mòn độ bền của gạch đến tối đa, nhưng với gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm, mối lo ấy không còn là sự bận tâm quá lớn khi độ thấm hút của gạch đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để cho ra đời sản phẩm vô cùng bền bỉ.

Ngoài việc trở thành phông nền ốp lát cho các khu vực chính ngoài trời, VIGLACERA PLATINUM 20mm còn thực hiện tốt vai trò khoảng đệm giữa sân vườn và bể bơi.

Không gian sinh hoạt chung ngoài trờ trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết, là nơi đón nắng, đón gió tuyệt vời nhờ chất xúc tác đến từ phông nền gạch ốp lát VIGLACERA PLATINUM 20mm.

Kỹ thuật thi công tiện lợi, linh hoạt của VIGLACERA PLATINUM 20mm cho phép sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu ốp lát công phu một cách dễ dàng.

Không cầu kỳ sắc màu mà kiên định với những hình thức thẩm mỹ đơn giản, trung tính, gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm vì thế mà phù hợp với nhiều hình thức thẩm mỹ đương thời dựa trên nền tảng kỹ thuật tân tiến, bền vững.

Tìm hiểu thêm về gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm tại đây.


Xem thêm:

Những xu hướng thiết kế ngoài trời mang phong cách Tây Âu

Hand furniture – Sản phẩm nội thất chế tác thủ công