Giải pháp điều hòa không khí hiện đại & trọn vẹn

Daikin Solution Plaza – “Khu vực trưng bày giải pháp” chuyên biệt đầu tiên tại Hà Nội – đã khai trương tháng 3/2018 với diện tích 600m2 tại tầng 1 tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội. Đây là địa chỉ cung cấp đầy đủ mô phỏng không gian và sản phẩm mẫu cho tất cả khách hàng có mong muốn tìm kiếm những giải pháp điều hòa không khí.

giải pháp 1

Với số lượng dàn lạnh có thể điều khiển lên tới 64 bộ cũng như giải pháp kết nối với các thiết bị ngoại vi, chỉ cần lắp đặt một điều khiển trung tâm, ngôi nhà sẽ hưởng mọi tính năng điều hòa không khí hiện đại nhưng thao tác lại đơn giản trong lòng bàn tay.

Khu vực lễ tân với nhân viên túc trực và màn hình hiện đại sẽ mang đến trải nghiệm sinh động cho khách hàng về lịch sử hình thành và phát triển của Daikin, đồng thời giới thiệu về những ứng dụng công nghệ mới nhất cho các sản phẩm điều hòa không khí của hãng.

Bên cạnh đó, khu vực mô phỏng những mẫu phòng ngủ điển hình của các gia đình Việt Nam qua 3 thập kỷ được dựng lên với mong muốn giới thiệu về sự thay đổi trong công nghệ cũng như xu hướng sử dụng thiết bị làm mát cho phòng ngủ qua từng thời kỳ. Từ những chiếc quạt máy thô sơ ở thập niên 90 của thế kỷ trước, máy điều hòa không khí được phát minh và ngày càng được nâng cấp về công nghệ, thẩm mỹ, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Từ đây, khách hàng có thể so sánh để thấy rõ sự ưu việt của các mẫu điều hòa không khí thế hệ mới, đồng thời cảm nhận được nỗ lực của Daikin không ngừng phát triển nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng, tiện nghi nhất.

giải pháp 4

Room Air Lineup là khu vực trưng bày sản phẩm điều hòa treo tường, được thiết kế với mục đích mang đến những hình ảnh chân thực, đồng thời cung cấp thông tin đầy đủ về các công nghệ tiên tiến được áp dụng cho mỗi dòng sản phẩm. Tại đây, tất cả các dòng điều hòa treo tường Daikin đều được trưng bày kèm theo chú giải và thuyết minh chi tiết, giúp khách hàng tiếp cận một cách trực quan và có thêm cơ sở để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cả về nhu cầu sử dụng lẫn thẩm mỹ.

giải pháp 2

Hệ thống Smarthome thông minh của Daikin.

Với sản phẩm điều hòa thương mại, Solution Plaza cũng dành riêng một khu vực để giới thiệu tới khách hàng niềm tự hào của Daikin – dòng sản phẩm Sky Air. Đây một dòng sản phẩm thế mạnh của Daikin, áp dụng tính năng kép giúp cân bằng độ ẩm và làm lạnh nhanh chóng cho không gian phòng, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng trong thời gian ngắn. Daikin sử dụng giải pháp công nghệ Inverter giúp hạn chế tối đa hao phí năng lượng cũng như giúp hệ thống điều hòa vận hành ổn định hơn.

giải pháp 3

Daikin tự hào về sự đa dạng các dòng sản phẩm, có thể đáp ứng hoàn toàn mọi yêu cầu của khách hàng – từ những yêu cầu nghiêm ngặt về bố cục, tổng quan kiến trúc cho đến mục đích sử dụng. Nhờ thiết kế hiện đại và tính năng ưu việt của sản phẩm, điều hòa Daikin luôn là sự lựa chọn cho những căn hộ cao cấp cũng như trong các trung tâm thương mại lớn. Tại Solution Plaza, Daikin đưa ra gợi ý giải pháp cho các khách hàng khi họ phân vân giữa những lựa chọn bằng ứng dụng phân tích hiện đại trên màn hình cảm ứng. Khi khách hàng đưa ra yêu cầu, hệ thống sẽ dựa trên cơ sở dữ liệu đó và chạy mô phỏng những gợi ý về giải pháp điều hòa cho khách hàng tham khảo một cách hợp lý nhất.

Dành cho các hộ gia đình, Daikin đã đầu tư mô phỏng căn hộ kiểu mẫu ứng dụng các dòng sản phẩm mới nhất của Daikin một cách hợp lý. Chỉ với một dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh, toàn bộ hệ thống có thể thực hiện được những chức năng điều hòa không khí cho cả gia đình, đồng thời vẫn tiết kiệm không gian lắp đặt và đảm bảo tổng quan thẩm mỹ cho cả ngôi nhà.
Daikin cũng đồng thời phát triển một hệ thống đối tác chiến lược mới – Daikin Premium Proshop, được gọi tắt là DPP – nhận được sự hỗ trợ tối đa cũng như đào tạo bài bản từ chính hãng. DPP có năng lực và đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì theo từng yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, Daikin đã có DPP tại TP.HCM và Hà Nội. Trong tương lai, Daikin dự định sẽ mở rộng mạng lưới DPP trên các thành phố lớn và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Ngoài sản phẩm điều hòa không khí, Daikin còn đưa ra dòng sản phẩm máy lọc không khí với thiết kế và tính năng hiện đại, giúp lọc những bụi bẩn, vi khuẩn, cho bầu không khí trong lành hơn.

Daikin cũng dành không gian để lắp đặt và giới thiệu với khách hàng về hệ thống điều khiển điều hòa không khí thông minh. Điều khiển thông minh được dự đoán sẽ là một xu hướng của công nghệ trong tương lai bởi sự linh hoạt và tính ứng dụng cao. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, khách hàng có thể điều khiển hệ thống máy lạnh tại bất kỳ nơi đâu trong ngôi nhà của mình thông qua mạng wifi hoặc 3G/4G. Khách hàng còn có thể giám sát hoạt động của điều hòa, điều khiển hoạt động cũng như tùy chỉnh cách cài đặt hệ thống cũng như cài đặt hiển thị trong quá trình sử dụng.


Xem thêm:

Xu hướng thiết kế không gian cùng hệ thống điều hòa không khí

Hiện đại và giản đơn không gian thành thị