Xu hướng thiết kế không gian cùng hệ thống điều hòa không khí

Ngôi nhà được xem là người bạn đồng hành, là tổ ấm riêng giữ gìn kỷ niệm, là nơi lưu giữ những trải nghiệm quý báu. Không gian sống trở nên đặc trưng như một cách phản ánh tính cách của chủ nhân ngôi nhà. Do đó, thiết kế nội thất hài hòa với trang thiết bị tiện nghi trở thành điều mà mọi gia chủ mong muốn, đặc biệt là những căn hộ, biệt thự cao cấp. Đâu là xu hướng nội thất đáp ứng những nhu cầu đó?

Không gian tối giản định nghĩa sự sang trọng mới

Trong không gian nội thất, các đặc điểm thẩm mỹ có thể biến đổi theo từng thời kỳ, từng giai đoạn sống của gia chủ, nhưng sự sang trọng tinh tế vẫn luôn là đích đến mà nhiều hộ gia đình hướng đến. Đặc điểm này có thể nhận thấy ngay ở những căn hộ biệt thự cao cấp, được sở hữu bởi chủ nhân là người có gu riêng trong phong cách kiến trúc và yêu cầu sự tiện nghi cao.

Với dàn lạnh đa dạng, kiểu dáng phù hợp với mọi loại không gian nội thất, Daikin sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu của những gia chủ khó tính nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống Multi/ VRV của Daikin với chỉ một dàn nóng kết nối nhiều dàn lạnh giúp tiết kiệm không gian cho căn hộ cao cấp.

không gian 8

không gian 7

không gian 6

Từ thiết bị thông minh đến nhà thông minh

Ứng dụng công nghệ cao vào kiến trúc hiện đại gần đây trở thành một xu hướng mới trong thiết kế nội thất nhà ở. Sở hữu một ngôi nhà thông minh trở thành tiêu chuẩn của con người hiện đại, khi internet kết nối vạn vật và tất cả mọi hoạt động đơn giản chỉ trong một chiếc smartphone.

Tiên phong trong việc sản xuất điều khiển thông minh cho điều hòa gia đình, Daikin đưa ra giải pháp D-Smarthome, ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào hệ thống quản lý và điều khiển thông minh, kết hợp những tính năng mở rộng như kiểm soát độ ẩm, nồng độ CO2 hay tích hợp điều khiển các thiết bị khác trong gia đình một cách dễ dàng thông qua smartphone kết nối wifi hoặc 3G/4G.

không gian 5

không gian 4

không gian 3

Kiến trúc bền vững và thân thiện

Sự đơn giản trong thiết kế, các ứng dụng bền vững sử dụng vật liệu xanh, áp dụng công nghệ tiên tiến để tiết kiệm năng lượng và nâng cao chất lượng không khí. Giải pháp tổng thể của Daikin là sự kết hợp của máy điều hòa loại âm trần, thiết bị thông gió thu hồi nhiệt và máy lọc không khí hiệu suất cao kèm xử lý ẩm – góp phần tạo ra một kiến trúc bền vững và thân thiện với người sử dụng.


Sự đa dạng trong phong cách thiết kế khiến cho việc lựa chọn giải pháp kiến trúc – nội thất nói chung, cũng như giải pháp điều hòa nói riêng trở thành thách thức không nhỏ với mỗi gia chủ. Trên cơ sở đó, DAIKIN đã phát triển “DAIKIN Solution Plaza” nhằm mô phỏng không gian và sản phẩm mẫu về điều hòa không khí. Với việc cung cấp kiến thức đầy đủ, tổng quan cùng các trải nghiệm thực tế, nơi đây hứa hẹn sẽ giúp tìm ra giải pháp điều hòa phù hợp nhất cho mỗi căn nhà.


Xem thêm:

Modern California – Đồ gia dụng làm từ phế liệu

BST Family Care – Giải pháp toàn diện và thân thiện môi trường cho gia đình