Dạo bước trong vẻ lãng mạn nguyên sơ

Nếu bạn đã mệt mỏi với dòng chảy tấp nập nơi thành thị, hãy cùng đọc New Romance để thấy thời gian trôi chậm lại, tận hưởng vẻ lãng mạn mộc mạc của đồng quê và nghỉ ngơi trong không gian ấm cúng của những thôn trang.

Như một chuyến tản bộ qua những ngôi nhà trang trại cổ kính và thơ mộng, cuốn sách New Romance là một trải nghiệm của sự lãng mạn ấm cúng và hoài cổ như trong những khung ảnh phim. Nếu bạn yêu mến vẻ đẹp tự nhiên, không chút xô bồ của làng quê, cuốn sách sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một buổi chiều chậm rãi trong không khí nhẹ nhàng và thoải mái.

sách lãng mạn New Romance 9

Ảnh: Finnish Design Shop.

sách lãng mạn New Romance 8

Ảnh: Finnish Design Shop.

sách lãng mạn New Romance 10

Ảnh: Finnish Design Shop.

New Romance xoay quanh những không gian nội thất kết hợp hài hòa giữa tính cổ điển, thô mộc và hiện đại, cách tân. Người đọc sẽ được thoát ly khỏi những khói bụi và chật chội của thành thị để tới với sự trong lành và êm dịu của những thôn trang mộc mạc. Đến với New Romance, ta thấy được lời ca ngợi cho sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ kính và đương đại, tất cả đều được âm thầm và khéo léo diễn giải qua những lối sắp đặt hết sức mềm mại và tinh tế.

sách lãng mạn New Romance 4

Ảnh: gestalten.

Cảm hứng lãng mạn được trải đều trong từng trang sách với các tông màu cổ điển mềm mại và những món đồ nội thất gỗ thô mộc. Từ những con đường lát gạch thông thoáng tới những phòng tắm bùn thiên nhiên, New Romance mời gọi người đọc tới với sự khoan khoái, tươi vui và nhẹ nhõm của không gian nhà ở nông thôn. Cuốn sách từ tốn kể lại câu chuyện của từng nếp gỗ, từng lớp sơn màu, và cả những kết cấu truyền thống đang nép mình dưới dáng vẻ cách tân của những thôn trang đương đại.

sách lãng mạn New Romance 5

Ảnh: gestalten.

sách lãng mạn New Romance 6

Ảnh: gestalten.

New Romance là ngườn cảm hứng không chỉ cho các NTK nội thất nổi tiếng mà còn cho bất cứ ai yêu thích việc sáng tạo DIY. Với sự duyên dáng, cách điệu được hòa lẫn với sự thoải mái, tự nhiên, cuốn sách cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách xây dựng một không gian sống thư thái, ấm cúng và cân bằng.

sách lãng mạn New Romance 2

Ảnh: gestalten.

sách lãng mạn New Romance 7

Ảnh: gestalten.


Thực hiện: Dương Quỳnh Anh | Theo: gelstalten | Ảnh: gelstaltenFinnish Design Shop.


Xem thêm:

Evergreen Architecture – Tiếng nói mới về lối sống xanh

Soft Minimal – Tiếp cận kiến trúc bằng tất cả giác quan