Tiffany & Co. bổ nhiệm Lauren Santo Domingo làm tân giám đốc nghệ thuật cho dòng sản phẩm nội thất

Để mở rộng dòng sản phẩm nội thất, hãng trang sức cao cấp Tiffany & Co. đã chọn Lauren Santo Domingo là người đảm nhiệm vị trí giám đốc nghệ thuật đầu tiên.

Kể từ sau khi về dưới mái nhà của tập đoàn xa xỉ LVMH, thương hiệu trang sức lừng danh đến từ Mỹ Tiffany & Co. đã có nhiều sự thay đổi nhằm làm mới hình ảnh, trong đó có thể kể đến những dự án cộng tác với nhiều ngôi sao và nghệ sĩ nổi tiếng để tạo ra những thiết kế hợp thời trang. Không chỉ dừng lại ở đó, Tiffany & Co. còn quyết định đầu tư thêm vào dòng sản phẩm nội thất bằng việc bổ nhiệm giám đốc nghệ thuật đầu tiên là Lauren Santo Domingo.

tiffany & co. home collection

Bên cạnh trang sức, Tiffany & Co. cũng được biết đến với các sản phẩm nội thất. Ảnh: Tiffany & Co.

Lauren Santo Domingo không phải là cái tên quá xa lạ với ngành hàng xa xỉ. Cô là người đồng sáng lập và giữ vai trò giám đốc thương hiệu của Moda Operandi-Sàn thương mại điện tử nổi tiếng chuyên về thời trang cao cấp. Với kinh nghiệm dày dặn và gu thẩm mỹ thanh lịch của cô, Tiffany & Co. đặt niềm tin vào khả năng của cô cho dòng sản phẩm nội thất của mình trong thời gian tới. Theo Lauren, Tiffany & Co. là một phần quan trọng trong cuộc đời của mình và đây là niềm vinh dự của cô khi được làm việc cùng một thương hiệu lừng danh.

tiffany co

Giám đốc nghệ thuật Lauren Santo Domingo. Ảnh: Tư liệu.

BST đầu tiên của Lauren sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm nay, bao gồm các sản phẩm dành cho bàn ăn như: Tiffany Berries, Tiffany T True, Tiffany Wisteria, Tiffany Toile, Tiffany Audubon và Valse Bleue. Với định hướng nghệ thuật của Lauren, các sản phẩm của Tiffany & Co. được kết hợp hài hòa giữa thiết kế và công năng với hình ảnh hiện đại.

“Chúng tôi hướng về tương lai, nhưng đồng thời vẫn phải dựa trên quá khứ. Đây vẫn luôn là quan điểm nghệ thuật của tôi và rất hiển nhiên trong tư duy thiết kế của mình.”-Lauren cho biết.

BST ra mắt nhân dịp cửa hàng flagship lừng danh của Tiffany & Co. ti Fifth Avenue mở cửa trở lại. BST sẽ được bán tại các cửa hàng của Tiffany & Co. trên toàn thế giới và một số sản phẩm được lựa chọn sẽ được bán tại ModaOperandi.

 

Thực hiện: Hoàng Lê | Ảnh: Tư liệu


Xem thêm

Isabelle’s Garden Party – Muôn hoa đua nở

Rhyton – Bộ sưu tập dụng cụ thủy tinh độc đáo