Isabelle’s Garden Party – Muôn hoa đua nở

Isabelle’s Garden Party – BST sản phẩm bàn ăn với điểm nhấn là thế giới tự nhiên được thể hiện qua nét vẽ thủ công không chỉ cho thấy sự tài hoa của nghệ sĩ mà còn mang đến phong cách sống đầy hoài niệm của Anh Quốc cổ điển.

BST sản phẩm bàn ăn mang tên Isabelle’s Garden Party của Nimerology mang đến cảm hứng từ những loài thực vật, tôn vinh sự trù phú của thiên nhiên và kể câu chuyện về thế giới hoang dã. Trên nền sành cổ điển Anh Quốc, các họa sĩ đã sử dụng hình ảnh của hoa anh túc, loa kèn, bướm, bọ cánh cứng cùng nhiều loại chim khác nhau để diễn giải thành bức tranh đầy sức sống.

Garden Party 1

BST lấy cảm hứng từ sự trù phú và đa dạng của thiên nhiên. Ảnh: Nimerology.

BST Isabelle’s Garden Party được giới thiệu như một lời ngợi ca dành cho thiên nhiên và khả năng phục hồi của thế giới hoang dã. Các nhà sáng tạo đã kết hợp nhiều họa tiết động thực vật bao gồm hoa anh túc, loa kèn, bướm, bọ cánh cứng và các loài chim thành một bức tranh đa sắc nhuốm màu thời gian của xứ sở sương mù. Tại Anh Quốc, ta có thể thấy loại hình họa tiết này xuất hiện ở nhiều nơi, từ các bản thảo thực vật cổ điển cho đến giấy dán tường nội thất. Chính vì vậy sự xuất hiện của thế giới tự nhiên trong BST vừa mới lạ lại cũng rất quen thuộc. Hình ảnh cỏ cây tự nhiên qua nét vẽ thủ công mang không gian ngoài trời vào không gian sống, gợi lên tâm trạng nhẹ nhàng như được tận hưởng sự sinh sôi của mùa xuân bên trong khu vườn nhỏ sau nhà.

Garden Party 2

Ảnh: Nimerology.

Garden Party 3

Ảnh: Nimerology.

Các sản phẩm trong BST được đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật khi họa lại những hình tượng bằng màu sắc và nét vẽ hiện đại. Qua hình thức nghệ thuật này, sự tự do, tinh thần khám phá và khát khao tìm kiếm vẻ đẹp của thương hiệu lâu đời được diễn đạt tinh tế. Định hướng sáng tạo của Isabelle’s Garden Party cũng là giá trị cốt lõi hình thành nên Nimerology – nhãn hiệu đồ gia dụng được thành lập bởi Nour al Nimer trong niềm say mê nghệ thuật. Qua lăng kính của Nour, các sản phẩm xuất hiện thường ngày trong đời sống phải trở thành yếu tốt đắt giá cho thị giác khi được chăm chút thẩm mỹ đúng cách.

Garden Party 4

Ảnh: Nimerology.

Garden Party 5

Ảnh: Nimerology.

BST: Isabelle’s Garden Party.
Thương hiệu: Nimerology.


Bài: Đức Nguyên | Ảnh: Nimerology.


Xem thêm:

BST bình hoa Slimeline Vase – Sáng tạo đa chiều

Big Talk – Ghế module chuyển sắc