Big Talk – Ghế module chuyển sắc

Phom dáng đơn giản, màu sắc lạ mắt và khả năng kết hợp theo hình thức module linh hoạt, chiếc ghế Big Talk mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm cân bằng cả về hình thức lẫn công năng.

Big Talk là chiếc ghế bành hoạt động theo cơ chế module được NTK Adam Goodrum sáng tạo cho thương hiệu Blå Station. Ghế có phom dáng khá đơn giản với phần thân hình trụ kết hợp lưng tựa uốn theo hình bán nguyệt. Điểm đặc biệt của sản phẩm nằm ở dải màu đa sắc trên thân ghế và cách chúng được ứng dụng trong không gian.

Với nhiều ghế Big Talk cùng kết hợp với nhau, người dùng có thể tạo nên bố cục ngồi liền mạch. Phần lưng tựa hình bán nguyệt của ghế là mấu chốt, đóng vai trò điểm nối để tạo nên hệ thống module. Nhờ cách sử dụng này mà ghế hoàn toàn có thể dùng trong nhiều loại hình không gian, từ nhà ở, văn phòng cho đến các khu vực công cộng cần sự thay đổi linh hoạt.

Big Talk 1

Ảnh: Tư liệu.

“Ghế Big Talk có thể tạo thành hệ thống sofa kiểu module, chúng có thể được ghép lại với nhau theo nhiều cách. Hình thức kết hợp của ghế tạo nên bố cục thẩm mỹ thú vị nhờ dải màu trên thân, đồng thời kiến tạo cuộc đối thoại yên tĩnh cho người sử dụng.” – NTK Adam Goodrum cho biết.

Big Talk 2

Nhiều ghế đơn lẻ có thể kết hợp với nhau theo hình thức module. Ảnh: Tư liệu.

Big Talk 3

Ảnh: Tư liệu.

Vải bọc trên lưng ghế mang lại hiệu ứng chuyển sắc, bắt đầu từ trung điểm và tỏa ra hai bên theo hình quạt. Sản phẩm được thiết kế với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau, nhờ đó người dùng có thêm một số lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ. NTK cũng cho biết rằng nguồn cảm hứng để tạo nên sản phẩm được lấy từ các mẫu vải dệt liền kề để tham khảo, khi đó chúng sẽ được xếp thành từng trang theo các dải màu đẹp mắt.

Các mẫu thiết kế tiền đề của ghế được trưng bày tại triển lãm Febrik và Kvadrat – Knit Project! Sự kiện này đã mở đường cho quá trình cộng tác của NTK và thương hiệu trong dự án phát triển hoàn thiện Big Talk.

Big Talk 4

Ghế có nhiều lựa chọn về màu sắc. Ảnh: Tư liệu.

Big Talk 5

Ảnh: Tư liệu.

Big Talk 6

Ảnh: Tư liệu.

Sản phẩm: Big Talk lounge chair.
Thiết kế: Adam Goodrum.
Thương hiệu: Blå Station.


Bài: Đức Nguyên | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

SOLDITA – BST lấy cảm hứng từ hoạ tiết hình xăm

Tulip Lamp – Vật liệu ấn tượng, chiếu sáng linh hoạt