BST bình hoa Slimeline Vase – Sáng tạo đa chiều

BST bình hoa Slimline Vase cho phép người dùng tự do sáng tạo cách sử dụng, từ việc cắm hoa, trưng bày cho đến kết hợp từng sản phẩm đơn lẻ thành một tổ hợp sắp đặt. Đây chính là điểm đặc biệt mà NTK mong muốn đem đến cho người sử dụng.

NTK Natalia Phillips đến từ Costa Rica, người điều hành Glassmateria Studio đã công bố BST Slimline Vase với điểm nhấn là những thiết kế hiện đại dựa trên phom dáng của một bình hoa điển hình. BST được lấy cảm hứng từ trí tưởng tượng và ký ức thời thơ ấu của chính NTK về môi trường xung quanh. Natalia đã chơi đùa cùng với nhiều tỷ lệ, chiều cao, phom dáng khác nhau để tạo nên những chiếc bình thủy tinh mỏng.

bình hoa 5

Ảnh: Leo Carvajal | Styling floral: Amma Taller Floral.

NTK đã sử dụng kỹ thuật chế tác thủy tinh ở nhiệt độ cực cao trong lò nung đặc biệt, phương pháp này cho phép cô tạo ra những nếp gấp, ghép khối hoặc chồng lớp. Kết quả là sự ra đời của BST bình hoa mang tính hình học, phom dáng của sản phẩm thể hiện sự vui tươi và có thể ứng dụng thực tế trong nhiều trường hợp. Thậm chí mỗi sản phẩm đơn lẻ của Slimline Vase còn có thể kết hợp tự do, không giới hạn, tạo nên nhiều tổ hợp sắp đặt thú vị.

bình hoa 4

Ảnh: Leo Carvajal | Styling floral: Amma Taller Floral.

bình hoa 3

Ảnh: Leo Carvajal | Styling floral: Amma Taller Floral.

Mỗi sản phẩm trong BST Slimeline Vase không chỉ khác nhau về phom dáng mà còn được chia thành từng nhóm màu sắc khác nhau, từ trong suốt cho đến lục, lam, vàng. Sự đa dạng trong thiết kế tạo nên nhiều cách thức cắm hoa riêng biệt, vì vậy mà mỗi chiếc bình sẽ tạo nên tổ hợp của rất nhiều biến thể khác nhau khi kết hợp cùng với hoa lá. Thậm chí người dùng vẫn có thể giữ bình ở trạng thái trống đơn thuần, sự tính toán hợp lý về hình dáng và màu sắc của NTK cho phép mỗi cá thể đóng vai trò trang trí hiệu quả trong không gian.

BST Slimeline Vase thôi thúc người sử dụng tìm ra cách sử dụng phù hợp nhất cho từng loại bình, khơi gợi sự sáng tạo trong không gian sống. Đó là cách mà một sản phẩm thiết kế tiếp tục phát triển theo thời gian thay vì dừng lại ở một khuôn khổ hình dáng nhất định.

bình hoa 2

Ảnh: Leo Carvajal | Styling floral: Amma Taller Floral.

bình hoa 1

Ảnh: Leo Carvajal | Styling floral: Amma Taller Floral.


Bài: Đức Nguyên | Ảnh: Leo Carvajal | Styling floral: Amma Taller Floral.


Xem thêm:

Marea – Thủy triều trên nền kim loại

Đèn bàn OBAKE – Từ truyền thuyết đến Pop style