Piero Lissoni cho Antrax IT: bộ tản nhiệt Waffle

Bộ tản nhiệt Waffle, được thiết kế bởi Piero Lisson cho Antrax IT, mang lại sự hữu dụng và bảo vệ môi trường với trang bị móc cầm tiện lợi, cài đặt mô-đun linh hoạt và một thẩm mỹ tinh gọn mà độc đáo với mười một lớp hoàn thiện dập nổi.

Là bộ tản nhiệt đầu tiên được thực hiện với chất liệu và vật liệu hoàn thiện mới, Waffle, thành quả của sự kết hợp chưa từng có giữa Piero Lissoni với Antrax IT, là một dự án độc đáo, sự kết hợp lý tưởng của công nghệ, nỗ lực tiết kiệm năng lượng và tính bền vững với các nghiên cứu thẩm mỹ chu đáo. Thân sưởi được làm bằng nhôm đúc tái chế 100%, được phun 11 lớp sơn tĩnh điện dập nổi, năm trong số đó đã được phát triển với sự cộng tác của Lissoni, dành riêng cho bộ sưu tập này. Antrax IT 1

Ảnh: Tư liệu.

Antrax IT 2

Ảnh: Tư liệu.

Frag, Crag, Lrag, Arag và Mrag là tên của các lớp hoàn thiện thô, được hình thành với mục đích gợi lên dòng chảy lịch sử của bộ tản nhiệt bằng gang qua cả thị giác và xúc giác. Quá trình sản xuất bề mặt của Waffle cũng được áp dụng sự sử dụng chất liệu này, được đặc trưng bởi lớp kết cấu hình học ba chiều.

Antrax IT 3

Ảnh: Tư liệu.

Antrax IT 4

Ảnh: Tư liệu.

Để đảm bảo cho sản lượng nhiệt và hiệu suất kỹ thuật của Waffle, mô-đun của bộ tản nhiệt này có thể được trang bị lên đến năm thành tố và phát triển theo chiều ngang hoặc chiều dọc chỉ với nguồn cấp nước. Ngoài lớp bề mặt làm bằng gang, dấu ấn vật liệu của Waffle cũng nằm ở phần tay cầm bằng gỗ óc chó và tro tự nhiên hỗ trợ sử dụng trong phòng tắm mang tinh thần thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, các lớp hoàn thiện bề mặt và phụ kiện dành riêng cho dòng máy tản nhiệt này của Antrax IT khiến cho cho mỗi sản phẩm trở thành một dự án thiết kế riêng, có thể tùy chỉnh về kích thước. 

Antrax IT 6

Ảnh: Tư liệu.

Antrax IT 5

Ảnh: Tư liệu.

Antrax IT 7

Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

In 4D – Công nghệ thích nghi của tương lai

The Gathering Place – Đường cong kết nối