Thương hiệu nội thất Burrow – Khi kích thước không còn là vấn đề

Thương hiệu nội thất Burrow được biết là một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm nhà ở với giá cả vô cùng kinh tế so với những lợi ích mà chúng đem lại.

Những chiếc ghế sofa dài, nặng và chiếm nhiều diện tích luôn mang đến không ít khó khăn trong quá trình vận chuyển, chúng còn tiêu tốn không ít chi phí trong việc mua sắm và thậm chí là không vừa vặn với chính không gian nhà ở của chúng ta. Nắm bắt được tình hình ấy, thương hiệu nội thất Burrow đã đề xuất hàng loạt các sản phẩm lắp ráp thông minh nhằm giảm thiểu đi những rủi ro và giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Là một thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm ghế sofa, mọi nguyên liệu do thương hiệu nội thất Burrow lựa chọn đều là các thành phần an toàn, mang tính bền vững và thân thiện với môi trường. Các loại vải bọc nệm sofa đều không hề qua công đoạn xử lý bằng chất hóa học, ngay cả bao bì bọc sản phẩm của thương hiệu nội thất Burrow cũng được quan tấm đặc biệt khi làm từ vật liệu tái chế.

thương hiệu nội thất Burrow 5 thương hiệu nội thất Burrow 4

Mặc dù không đem lại nhiều sự lựa chọn về màu sắc sản phẩm nhưng Burrow là một trong số những thương hiệu nội thất đem lại các sản phẩm lắp ráp mô-đun có giả cả cực kỳ hợp lý. Một số sản phẩm riêng biệt của Burrow còn đặc biệt tích hợp bộ sạc USB và hầu hết mọi vật dụng nội thất do thương hiệu này cung cấp đều có thể tùy biết về số lượng cũng như thành phần đệm ngồi, giúp người tiêu dùng có thể lich hoạt hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù với với không gian sống của mình.

thương hiệu nội thất Burrow 3 thương hiệu nội thất Burrow 2 thương hiệu nội thất Burrow 1

Xuất xứ: New York, Mỹ.

Website: burrow.com

Thực hiện: Đức Nguyên – Ảnh: Sưu tầm.


Xem thêm:

Ghế Red Dot – Sự đột phá trong tư duy thiết kế sản phẩm

Ghế Terraza- vẻ đẹp khó cưỡng của thiết kế tối giản