Ghế Terraza- vẻ đẹp khó cưỡng của thiết kế tối giản

Mang trên mình thiết kế tối giản, chiếc ghế Terraza ngay lập tức gây ấn tượng với vẻ đẹp kiệm lời nhưng đầy thu hút. Sự duyên dáng thanh lịch toát lên từ vẻ ngoài chân phương khiến Terraza trở thành món đồ ‘đẹp bất chấp hoàn cảnh’.

Terraza Chair là một thiết kế tối giản nổi bật của studio Sol-State với trọng tâm đặt vào chất lượng thành phẩm và vẻ đẹp không tuổi sống mãi cùng thời gian.

elledecoration vn thiết kế tối giản erraza-chair_sol-state

Photo: Sol-state

Chiếc ghế này là sự giao thoa đẹp đẽ của kỹ nghệ truyền thống và công nghệ hiện đại. Mang dáng hình của một thiết kế Bắc Âu tiêu biểu với màu gỗ sáng, đường nét thanh tao gọn ghẽ, thiết kế tối giản này tuy ‘kiệm lời’ nhưng lại hết sức duyên dáng. Terraza được làm từ ván ép gỗ bu-lô với những đường vân loang như sóng nước rất đẹp. Đặc biệt, đây là một thiết kế DIY nên người sử dụng có thể tự lắp ghép tại nhà. Các cấu thành của ghế được gắn chặt vào nhau nhờ kiểu mộng gỗ Mortise & Tenon ăn khớp cực kỳ chuẩn xác và không cần dùng đến bất kì chiếc đinh vít nào. Vậy nên, thiết kế thành phẩm sẽ cực kỳ nuột nà trong đường dáng và mang đầy tinh thần sinh thái mộc mạc, chân phương.

elledecoration vn thiết kế tối giản erraza-chair_sol-state 6

Photo: Sol-state

elledecoration vn thiết kế tối giản erraza-chair_sol-state 2

Photo: Sol-state

Thiết kế tối giản này có cấu trúc vững chãi và tin cậy với chân dựng chữ A, mặt ghế hình chữ U cùng phần lưng đỡ ốp vòng cung mềm mại. Được làm từ ván ép nên ghế khá nhẹ nhưng trông không hề đại trà nhờ kỹ thuật xử lý mặt gỗ và phần viền ép láng mượt, chỉn chu. Ghế Terraza mang nhiều màu sắc cho người sử dụng lựa chọn và dễ dàng phù hợp với các kiểu không gian đa dạng. Bạn có thể dùng thiết kế tối giản này như một chiếc ghế tiếp khách, ghế ăn hay ghế làm việc đều sẽ đẹp và tiện nghi. Hãy cùng ELLE Decoration chiêm ngưỡng sản phẩm thú vị này kĩ hơn một chút nữa nhé.

elledecoration vn thiết kế tối giản erraza-chair_sol-state 7

Photo: Sol-state

elledecoration vn thiết kế tối giản erraza-chair_sol-state 3

Photo: Sol-state

elledecoration vn thiết kế tối giản erraza-chair_sol-state 4

Photo: Sol-state

Thực hiện: Phương Nguyễn

Xem thêm:

Chiếc bàn điêu khắc nghệ thuật- Triết lý của nghệ sĩ hiện đại