Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow ra mắt BST sản phẩm nội thất đương đại

Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow – vừa qua đã cho ra mắt bộ sưu tập các sản phẩm nội thất đương đại và đồ dùng gia đình đầu tiên của riêng mình với thiết kế mang nguồn cảm hứng từ Italia nhưng lại xuôi theo chủ nghĩa hiện đại.

Bộ sưu tập các sản phẩm nội thất đương đại mang tên Goop x CB2 này là kết quả của sự hợp tác giữa chính nữ diễn viên cùng thương hiệu nổi bật khác như Crate & Barrel và CB2 (một nhánh của Crate & Barrel được thành lập từ năm 2000).

nội thất đương đại 1

Bộ sưu tập sản phẩm nội thất đương đại  vừa được nữ diễn viên nổi tiếng Gwyneth Paltrow cho ra mắt.

Gwyneth Paltrow cùng nhiều nhà thiết kế khác đã tạo nên bộ sưu tập này, bên cạnh yếu tố hiện đại của Italia thì nguồn cảm hứng còn đến từ chính không gian sống tại ngôi nhà của cô ở London. Nữ diễn viên còn chia sẻ rằng “Tôi muốn mọi gian phòng đều nổi bật lên sự sang trọng. Đó là những lớp lang chồng chéo nhau về chất lượng, chi tiết mà tôi đã được tích lũy từ nhiều nơi qua một quãng thời gian dài.”

Ryan Turf – chủ tịch của thương hiệu CB2 cũng cho biết rằng “Bộ sưu tập sản phẩm nội thất Goop x CB2 lấy cảm hứng từ nhiều nơi như những khu chợ tại Paris cho đến các ngôi nhà nhở ở Anh Quốc hay từng chi tiết hiện đại của thiết kế mid-century đầy hiện đại.”

Một trong số những sản phẩm yêu thích nhất của Gwyneth Paltrow trong bộ sưu tập này chính là chiếc ghế sofa bằng nhung với những đường nét bo cong mềm mại trên hệ chân kim loại mạ vàng mang tên Curvo dưa trên nguồn hứng khởi từ thiết kế mid-century Italia.

nội thất đương đại 2

Chiếc ghế Curvo với đường nét mềm mại – một trong những sản phẩm nội thất đương đại  yêu thích nhất của Paltrow trong bộ sưu tập.

Cùng nằm trong bộ sưu tập sản phẩm nội thất đương đại  Goop x CB2 của Gwyneth Paltrow còn có rất nhiều những sản phẩm khác như bàn thấp, ghế thư giãn, dụng cụ nội thất (ly, tách, bình,..v…v..)

nội thất đương đại 3

Sản phẩm bàn cafe được làm từ hỗn hợp xi măng trắng, cát và sợi thủy tinh.

nội thất đương đại 4

Một số sản phẩm khác trong bộ sưu tập.

nội thất đương đại 5

nội thất đương đại 6

nội thất đương đại 7

nội thất đương đại 8

nội thất đương đại 9

nội thất đương đại 10

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Dezeen – Ảnh: CB2.


Xem thêm:

Bạn sẽ chi 145,000 USD để mua chiếc ghế Lapella Chair chứ?

Hi Thanks Bye và những sản phẩm chắt lọc tinh hoa truyền thống