Mang công nghệ vào phòng tắm

Giải pháp tích hợp công nghệ kỹ thuật số thông minh vào chính ngôi nhà từ phòng khách, phòng tắm, bếp ngày càng có nhiều sự lựa chọn và dễ ứng dụng hơn, trở thành một xu thế mới của thời đại. Trong không gian phòng tắm, bên cạnh công năng, sản phẩm cần có thiết kế ấn tượng và mang đến những giải pháp sáng tạo cho người dùng.

TẬN HƯỞNG BA CHẾ ĐỘ SEN TẮM SÁNG TẠO ĐƯỢC ĐIỀU KHIỂN KHÔNG DÂY

Để mang đến trải nghiệm tắm thú vị trong kỷ nguyên mà công nghệ đã là một phần của cuộc sống, GROHE ra mắt GROHE SmartConnect – dòng bát sen hiện đại điều chỉnh các chế độ phun thông qua bộ điều khiển không dây. Người dùng có thể tận hưởng chế độ phun mưa PureRain nhẹ nhàng; hay ActiveRain mạnh mẽ; hoặc kết hợp cả hai chỉ bằng một nút nhấn. Bộ điều khiển có thể được cố định ở vị trí thuận tiện và rất thân thiện với người dùng nhờ các biểu tượng chế độ phun trực quan. Với thiết kế và công nghệ vượt trội, sản phẩm sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt cho phòng tắm của bạn vì bát sen có thể dễ dàng được lắp đặt, thay thế cho bát sen hiện tại. Từ một đầu ra nước, nay bạn có thể tận hưởng ba kiểu phun nước sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang lại sự khác biệt cho những trải nghiệm sen tắm hằng ngày.

Giá bán lẻ: 33.090.000 VNĐ

phòng tắm 2

Ảnh: Tư liệu.

NHIỆT ĐỘ YÊU THÍCH ĐƯỢC CÁ NHÂN HÓA

Với vòi chậu GROHE Plus phiên bản Digital, nhiệt độ nước được hiển thị bằng số ngay trên đầu vòi thông qua màn hình LED nhỏ, màu sắc của chữ số cũng được thay đổi từ màu xanh lam dịu mát cho nước lạnh sang màu đỏ cho nước nóng – giúp người dùng có thể kiểm soát và biết được chính xác nhiệt độ nước ưa thích của mình.

Chiếc vòi còn cho phép bạn lựa chọn hai chế độ phun và việc điều chỉnh thì vô cùng thú vị nhờ vào cảm biến hồng ngoại được đặt ở đầu vòi. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng di chuyển bàn tay trên đầu vòi để đổi qua lại giữa chế độ phun toàn bộ lưu lượng và chế độ phun tiết kiệm nước sử dụng 4L/phút. Đầu vòi còn có thể xoay rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Giá bán lẻ: 35.250.000 VNĐ

Đây là thế hệ vòi mới dành cho người yêu công nghệ, thích tận hưởng những trải nghiệm tinh tế trong phòng tắm và quan tâm đến việc giảm phát thải cho môi trường trong hoạt động hằng ngày.

phòng tắm 1

Ảnh: Tư liệu.


Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

THE [CONSTRUCTION] – BST nội thất mang cấu trúc công trường

Light & Growth – Đèn chiếu nội thất từ thương hiệu Vezzini & Chen