Maarten Baas và chiếc ghế mang hình dáng bất thường

Với những chi tiết cấu thành đơn giản nhưng đủ độc đáo, chiếc ghế bar do NTK Maarten Baas tạo nên mang theo khả năng tùy biến đa dạng tùy vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Maarten Baas 4

BST ghế bar Maarten Baas 101 do nhà thiết kế cùng tên thực hiện.

BST ghế bar dành cho thương hiệu Lensvelt chính là những sản phẩm mới nhất do nhà thiết kế người Hà Lan Maarten Baas thực hiện được trưng bày tại Object Rotterdam 2019 vào đầu thàng 2 vừa qua. Với tên gọi Maarten Baas 101, bộ ghế bar với nhiều tính năng tùy chỉnh để lựa chọn từ hai độ cao mặt ngồi khác nhau cho đến 8 hình dạng lưng dựa mang hình dáng ngộ nghĩnh của khuôn mặt, 14 bao ghế cũng như màu khung riêng biệt.

Maarten Baas 3

Các sản phẩm ngộ nghĩnh, đa dạng về màu sắc cũng như các tùy chỉnh có thể lựa chọn.

“Đó là một chiếc ghế năm trong 8 thiết kế khác nhau với những sắc thái vô hạn của vỏ bọc cùng một số đặc điểm dễ nhận biết như nổi loạn, đáng yêu và có thể là cả bướng bỉnh.” theo thương hiệu Lensvelt chia sẻ.

Maarten Baas 2

Những chiếc ghế bar Maarten Baas 101 này có thể xếp chồng lên nhau khi không sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích lưu trữ một cách đáng kể. Ngoài ra, người tiêu dùng còn có thể lựa chọn giữa việc có hoặc không bộ phận tay vịn, chi tiết nhỏ này đã góp phần đa dạng hóa công năng sử dụng trong nhiều trường hợp của sản phẩm. Hệ khung của ghế được làm bằng gỗ sồi nhuộm nhiều màu khác nhau tùy theo sở thích.

Cùng với hình dáng đơn giản, thanh mảnh và các lựa chọn phong phú, chiếc ghế bar gần như đáp ứng được trọn vẹn cả yêu cầu về thẩm mỹ lẫn sử dụng cho các không gian dịch vụ mà không tạo nên những tranh chấp không đáng có giữa chi tiết trang trí và sản phẩm nội thất.

Maarten Baas 1

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Dezeen | Ảnh: 


Xem thêm:

Elma, Inigo, Janus – Bộ ba chiếu sáng thanh lịch

Vala Rae và BST gốm thủ công mang sắc thái biểu tượng