FAT – Những chiếc ghế mang hình khối mềm mại

Mang thiết kế chắc chắn, dày khối và mềm mại với sự xuất hiện của nhiều khối tròn, những chiếc ghế trong BST FAT hứa hẹn sẽ là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu về sự êm ái lẫn khả năng ứng dụng thẩm mỹ trong cuộc sống.

Đôi khi một chiếc ghế lại đem đến nhiều điều hơn là một chỗ ngồi thuần túy, đó là tinh thần của FAT – chiếc ghế được nhà thiết kế ví von như cái ôm đầy âu yếm. Dưới bàn tay nhào nặn của Tom Dixon, BST ghế FAT có phần lưng tựa tròn ôm sát cơ thể người ngồi bất kể tư thế nào đi chăng nữa. Công năng sử dụng của sản phẩm cũng được cân nhắc tỉ mỉ trong quá trình thực hiện nhằm đa dạng hóa nhu cầu của người tiêu dùng, từ phòng chờ, không gian ăn uống, quầy bar cho đến tiếp khách đều có thể linh hoạt sử dụng. Xét về khía cạnh thẩm mỹ, với tạo hình đơn giản, hình khối tròn mềm mại, FAT dễ dàng thỏa mãn được yêu cầu cho việc chọn lựa sản phẩm trong không gian sống theo thiên hướng hiện đại.

ghế 7

Ghế FAT với phần lưng dựa tròn ôm sát cơ thể trong nhiều tư thế ngồi.

ghế 6

ghế 5

Ghế FAT gồm phần lưng tựa, đệm ngồi được bọc tùy theo yêu cầu với chân sắt đen bóng. Đặc biệt toàn bộ các sản phẩm trong BST FAT đều được gia công thủ công ở giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, yếu tố này đã phần nào đẩy mạnh giá trị của sản phẩm giữa hàng loạt các thiết kế công nghiệp trên thị trường hiện nay.

Dự kiến các sản phẩm trong BST FAT sẽ được giới thiệu rộng rãi tại nhà hàng The Manzoni bởi Design Research Studio thuộc quyền sở hữu của Tom Dixon vào tuần lễ thiết kế Milan Design Week tháng 4/2019.

ghế 4 ghế 3 ghế 2 ghế 1

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Designmilk | Ảnh: Tom Dixon.


Xem thêm:

Obon – Bàn cà phê đất nung thanh lịch

Elma, Inigo, Janus – Bộ ba chiếu sáng thanh lịch